FO4 chuẩn bị cập nhật mùa giải mới – Phê Thể Thao

FO4 chuẩn bị cập nhật mùa giải mới – Phê Thể Thao
Đến hẹn lại lên theo đúng chu kì…chậm đến nửa mùa giải, Roster update mùa 2020-2021 cuối cùng cũng đã đổ bộ lên các máy chủ game FIFA Online 4 tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Khép lại năm 2020 với nhiều thay đổi, chúng ta cùng chào đón 2021 với hàng loạt tính năng mới mẻ, đặc sắc và ấn tượng từ Roster Update 2021 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm bóng đá chân thật và sống động nhất dành cho các HLV FIFA Online 4.
Đến hẹn lại lên theo đúng chu kì … chậm đến nửa mùa giải, Roster update mùa 2020 – 2021 ở đầu cuối cũng đã đổ xô lên những sever game FIFA Online 4 tại Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Nước Ta. Khép lại năm 2020 với nhiều đổi khác, tất cả chúng ta cùng nghênh đón 2021 với hàng loạt tính năng mới mẻ và lạ mắt, rực rỡ và ấn tượng từ Roster Update 2021 hứa hẹn sẽ mang lại những thưởng thức bóng đá chân thực và sôi động nhất dành cho những HLV FIFA Online 4 .Vậy thì chúng ta sẽ có những nội dung đặc sắc nào?

Vậy thì chúng ta sẽ có những nội dung đặc sắc nào?

Để bám sát với bóng đá thực, FIFA Online 4 sẽ nâng cấp thẻ mùa LIVE từ mùa 19 lên mùa 20 cũng như cập nhật chỉ số cầu thủ, áo đấu mới của các CLB và các thương vụ chuyển nhượng trong năm 2020. Những bomb tấn Mùa Hè vừa qua như Timo Vỡ Nợ, Hà mê Rodriguez, Cà va ni hay Su Thỏ…sẽ được xuất hiện trong những màu áo mới hoàn toàn. Và đương nhiên, toàn bộ các thẻ mùa của các cầu thủ cũng sẽ được cập nhật Team Color CLB mới.
Để bám sát với bóng đá thực, FIFA Online 4 sẽ tăng cấp thẻ mùa LIVE từ mùa 19 lên mùa 20 cũng như cập nhật chỉ số cầu thủ, áo đấu mới của những CLB và những thương vụ làm ăn chuyển nhượng ủy quyền trong năm 2020. Những bomb tấn Mùa Hè vừa mới qua như Timo Vỡ Nợ, Hà mê Rodriguez, Cà va ni hay Su Thỏ … sẽ được Open trong những màu áo mới trọn vẹn. Và đương nhiên, hàng loạt những thẻ mùa của những cầu thủ cũng sẽ được cập nhật Team Color CLB mới .Với sự ra mắt của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu thủ xịn ngày càng cao của các HLV FIFA Online 4, đặc biệt là tạo thêm điều kiện để các HLV có thể trải nghiệm một loạt những ICONS mới sắp xuất hiện tại máy chủ Việt Nam trong tương lai xa.
Với sự ra đời của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được tăng cấp để cung ứng nhu yếu sử dụng cầu thủ xịn ngày càng cao của những HLV FIFA Online 4, đặc biệt quan trọng là tạo thêm điều kiện kèm theo để những HLV hoàn toàn có thể thưởng thức một loạt những ICONS mới sắp Open tại sever Nước Ta trong tương lai xa .Trong tất cả những tính năng mới đặc sắc và độc đáo của Roster Update 2021, Phòng Thay Đồ chắc chắn là một trong những yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của anh em HLV FIFA Online 4 nhất.
Trong toàn bộ những tính năng mới rực rỡ và độc lạ của Roster Update 2021, Phòng Thay Đồ chắc như đinh là một trong những yếu tố lôi cuốn nhiều sự chăm sóc của bạn bè HLV FIFA Online 4 nhất .Kể từ bản cập nhật Roster Update 2021, cầu thủ con cưng của bạn đã có thể thoải mái lựa chọn kiểu cách ăn mặc ưa thích, từ việc đóng thùng sơ vin gọn gàng cho đến thoải mái, tay dài, tay ngắn, áo bó kiểu cách, vv…
Kể từ bản cập nhật Roster Update 2021, cầu thủ con cưng của bạn đã hoàn toàn có thể tự do lựa chọn phong thái ăn mặc ưa thích, từ việc đóng thùng sơ vin ngăn nắp cho đến tự do, tay dài, tay ngắn, áo bó phong thái, vv …các siêu sao của bạn còn có thể trang bị thêm các loại băng tay, găng tay, vv… với đủ loại màu sắc để “tạo nét”, nổi bật khỏi đám đông và khác biệt so với phần còn lại. Ngoài ra, kể cả độ dài của tất và băng đầu gối cũng có thể được điều chỉnh.
những siêu sao của bạn còn hoàn toàn có thể trang bị thêm những loại băng tay, găng tay, vv … với đủ loại sắc tố để “ tạo nét ”, điển hình nổi bật khỏi đám đông và độc lạ so với phần còn lại. Ngoài ra, kể cả độ dài của tất và băng đầu gối cũng hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh .Đối với thủ môn sẽ có thêm các sự lựa chọn cho găng tay.
Đối với thủ môn sẽ có thêm những sự lựa chọn cho găng tay .Đối với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giày thi đấu là người bạn chí cốt luôn đồng hành trong từng trận đấu. Phòng Thay Đồ của FIFA Online 4 sẽ mang đến cho các HLV một kho tàng giày bóng đá đủ loại nhãn hiệu, mẫu mã và đương nhiên không thiếu các đôi giày nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các siêu sao hàng đầu như CR7, Messi, vv… tha hồ cho anh em lựa chọn. Không chỉ giày mà nay các HLV được lựa chọn cả quả bóng dùng để thi đấu trên sân nhà, biến trận đấu trở nên thực tế và đặc biệt hơn bao giờ hết.
Đối với những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giày tranh tài là người bạn chí cốt luôn sát cánh trong từng trận đấu. Phòng Thay Đồ của FIFA Online 4 sẽ mang đến cho những HLV một kho tàng giày bóng đá đủ loại thương hiệu, mẫu mã và đương nhiên không thiếu những đôi giày nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của những siêu sao số 1 như CR7, Messi, vv … tha hồ cho đồng đội lựa chọn. Không chỉ giày mà nay những HLV được lựa chọn cả quả bóng dùng để tranh tài trên sân nhà, biến trận đấu trở nên trong thực tiễn và đặc biệt quan trọng hơn khi nào hết .Tính năng thay đổi logo CLB, áo đấu và số áo cũng đã được tích hợp vào Phòng Thay Đồ, từ giờ việc thay đổi sẽ trở nên thuận tiện hơn.
Tính năng đổi khác logo CLB, áo đấu và số áo cũng đã được tích hợp vào Phòng Thay Đồ, từ giờ việc đổi khác sẽ trở nên thuận tiện hơn .Ăn mừng bàn thắng cũng sẽ trở nên vô cùng thuận tiện khi các HLV không cần phải ghi nhớ các tổ hợp phím nữa. Hơn 90 kiểu ăn mừng độc lạ sẽ được thực hiện một cách vô cùng đơn giản chỉ với việc gán vào các phím tắt được cung cấp sẵn trong Phòng Thay Đồ.
Ăn mừng bàn thắng cũng sẽ trở nên vô cùng thuận tiện khi những HLV không cần phải ghi nhớ những tổng hợp phím nữa. Hơn 90 kiểu ăn mừng độc lạ sẽ được thực thi một cách vô cùng đơn thuần chỉ với việc gán vào những phím tắt được phân phối sẵn trong Phòng Thay Đồ .Trong đời thực, ngoại trừ HLV trưởng, các CLB còn bổ nhiệm HLV ở từng tuyến (HLV tiền đạo, tiền vệ, vv…) để tăng chất lượng chuyên môn cho các cầu thủ. Roster Update 2021 sẽ mang đến cho các HLV “vũ khí đặc biệt” tương tự để giúp các HLV nâng tầm ngôi sao của mình trở thành những tinh anh bậc nhất.
Trong đời thực, ngoại trừ HLV trưởng, những CLB còn chỉ định HLV ở từng tuyến ( HLV tiền đạo, tiền vệ, vv … ) để tăng chất lượng trình độ cho những cầu thủ. Roster Update 2021 sẽ mang đến cho những HLV “ vũ khí đặc biệt quan trọng ” tựa như để giúp những HLV nâng tầm ngôi sao 5 cánh của mình trở thành những tinh anh bậc nhất .HLV kỹ năng có gì đặc biệt?
HLV kỹ năng và kiến thức có gì đặc biệt quan trọng ?Mang đến dàn chỉ số ẩn độc nhất vô nhị, những HLV kỹ năng sẽ đào tạo cầu thủ của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết bằng cách tăng cường những khả năng riêng biệt như căng ngang, tạt bóng, sút xa, vv…
Mang đến dàn chỉ số ẩn độc nhất vô nhị, những HLV kỹ năng và kiến thức sẽ giảng dạy cầu thủ của bạn trở nên hoàn hảo nhất hơn khi nào hết bằng cách tăng cường những năng lực riêng không liên quan gì đến nhau như căng ngang, tạt bóng, sút xa, vv …

Có rất nhiều chỉ số ẩn để các bạn lựa chọn nhằm huấn luyện một tài năng trở thành siêu cầu thủ thực thụ. Các HLV có thể bổ nhiệm tối đa 36 HLV cho 36 cầu thủ con cưng của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng mỗi HLV chỉ có thể cung cấp tối đa 3 chỉ số ẩn và mỗi cầu thủ cũng chỉ có thể được bổ nhiệm 1 HLV mà thôi.
Có rất nhiều chỉ số ẩn để những bạn lựa chọn nhằm mục đích đào tạo và giảng dạy một kĩ năng trở thành siêu cầu thủ thực thụ. Các HLV hoàn toàn có thể chỉ định tối đa 36 HLV cho 36 cầu thủ con cưng của mình. Tuy nhiên hãy chú ý quan tâm rằng mỗi HLV chỉ hoàn toàn có thể phân phối tối đa 3 chỉ số ẩn và mỗi cầu thủ cũng chỉ hoàn toàn có thể được chỉ định 1 HLV mà thôi .Tuyển HLV kỹ năng như thế nào?
Tuyển HLV kiến thức và kỹ năng như thế nào ?Đến với tính năng HLV kỹ năng, bạn sẽ được cung cấp một tuyển trạch viên khởi điểm. Để có thể tuyển về những HLV tài năng nhất, trước hết vấn đề “đầu tiên” là “tiền đâu”? “Coach point” (CP) là đơn vị tiền tệ đặc biệt FIFA Online 4 sử dụng dành riêng cho tính năng HLV kỹ năng. CP có thể nhận được thông qua việc tăng cấp và làm nhiệm vụ mỗi ngày trong FIFA Online 4. Khi có một số lượng CP nhất định, bạn có thể tiến hành tuyển dụng những HLV kỹ năng và bổ nhiệm cho các cầu thủ trong đội bóng của mình.
Đến với tính năng HLV kiến thức và kỹ năng, bạn sẽ được phân phối một tuyển trạch viên khởi điểm. Để hoàn toàn có thể tuyển về những HLV năng lực nhất, trước hết yếu tố “ tiên phong ” là “ tiền đâu ” ? “ Coach point ” ( CP ) là đơn vị chức năng tiền tệ đặc biệt quan trọng FIFA Online 4 sử dụng dành riêng cho tính năng HLV kỹ năng và kiến thức. CP hoàn toàn có thể nhận được trải qua việc tăng cấp và làm trách nhiệm mỗi ngày trong FIFA Online 4. Khi có một số lượng CP nhất định, bạn hoàn toàn có thể thực thi tuyển dụng những HLV kỹ năng và kiến thức và chỉ định cho những cầu thủ trong đội bóng của mình .Khả năng của các HLV kỹ năng được đánh giá theo mức sao từ 1 đến 5. Mức sao càng cao thì HLV càng “xịn”, càng làm cho cầu thủ của bạn trở nên bá đạo hơn. Để tăng cường sức mạnh của các HLV, bạn cũng có thể nâng cấp kỹ năng đặc biệt của họ nhằm tăng sức ảnh hưởng của các kỹ năng lên cầu thủ con cưng của bạn.
Khả năng của những HLV kỹ năng và kiến thức được nhìn nhận theo mức sao từ 1 đến 5. Mức sao càng cao thì HLV càng “ xịn ”, càng làm cho cầu thủ của bạn trở nên bá đạo hơn. Để tăng cường sức mạnh của những HLV, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng của họ nhằm mục đích tăng sức ảnh hưởng tác động của những kiến thức và kỹ năng lên cầu thủ con cưng của bạn .Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chính các HLV kỹ năng kỳ cựu làm tuyển trạch viên để tăng khả năng tìm ra các HLV kỹ năng mới xịn sò hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý một khi các HLV trở thành tuyển trạch viên thì không thể “quay đầu” được nữa.
Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính những HLV kỹ năng và kiến thức kỳ cựu làm tuyển trạch viên để tăng năng lực tìm ra những HLV kiến thức và kỹ năng mới xịn sò hơn. Tuy nhiên hãy quan tâm một khi những HLV trở thành tuyển trạch viên thì không hề “ quay đầu ” được nữa .Các HLV có thể bắt đầu trải nghiệm những nội dung của bản cập nhật Roster Update 2021 từ ngày 7/1 trên máy chủ Việt Nam.
Các HLV hoàn toàn có thể khởi đầu thưởng thức những nội dung của bản cập nhật Roster Update 2021 từ ngày 7/1 trên sever Nước Ta .Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA 🙂
Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA 🙂

Cập nhật những thông tin nóng hổi về thể thao, đời sống, công nghệ, e-Sports và FIFA Online 4. Phê Thể Thao – Đọc tin tức đến ‘phê’ mới thôi!
Cập nhật những thông tin nóng nực về thể thao, đời sống, công nghệ tiên tiến, e-Sports và FIFA Online 4. Phê Thể Thao – Đọc tin tức đến ‘ phê ’ mới thôi !Follow Us
Follow Us© 2021 Phê Thể Thao

© 2021 Phê Thể Thao

© 2021 Phê Thể Thao
© 2021 Phê Thể Thao