Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi

Bồn tắm uyên ương là một phong cách thiết kế bồn tắm rất lãng mạn, tương thích cho những cặp vợ chồng hoặc những cặp tình nhân đung nóng tình cảm. Nó có cấu trúc như hình tròn trụ Âm Dương, gồm hai nửa hình dấu phẩy ghép chập lại trên cùng một khung bồn tắm như thông thường .

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 1
Bồn tắm uyên ương có phong cách thiết kế như hình tròn trụ Âm Dương, với hai khay bồn riêng không liên quan gì đến nhau hình nửa dấu phẩy ghép chập lại trên cùng một khung bồn tắm lớn .

Thiết kế bồn tắm này có bề to lớn hơn những loại bồn tắm thường thì vì tuy là một chiếc bồn tắm nhưng nó có tính năng và được sử dụng không khác gì hai chiếc bồn tắm riêng không liên quan gì đến nhau .

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 2


Nhờ vào phong cách thiết kế mưu trí và cũng không kém phần lãng mạn của mình mà bồn tắm uyên ương nhận được niềm yêu quý và sự nhìn nhận cao của nhiều hai bạn trẻ .

Tuy nằm trong toàn diện và tổng thể bồn lớn nhưng mỗi đơn vị chức năng bồn đơn lại có chính sách nước riêng mà người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích .

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 3
Mỗi khay tắm đều có vòi nước và bộ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ riêng để người sử dụng kiểm soát và điều chỉnh .

Trong bồn tắm còn có mạng lưới hệ thống đèn màu chiếu sáng, với sắc tố và cường độ hoàn toàn có thể đổi khác. Trên thành ngăn hai đơn vị chức năng bồn có phong cách thiết kế một chỗ để đĩa. Nơi này được sự dụng như kệ để cốc rượu trong trường hợp bạn muốn nhấm nháp một chút ít vang. Thật lãng mạn khi vừa đắm mình trong bồn tắm dưới ánh sáng mang màu sắc cầu vồng vừa nhâm nhi một loại nước uống yêu quý nào đó .

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 4
Thiết kế kệ để rượu là một chiếc đĩa mang ký hiệu âm khí và dương khí .

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 5
Hệ thống đèn có thể thay đổi màu sắc của bồn tắm uyên ương là một yếu tố rất thú vị.Hệ thống đèn hoàn toàn có thể đổi khác sắc tố của bồn tắm uyên ương là một yếu tố rất mê hoặc .

Với chiếc bồn tắm uyên ương, các cặp đôi có thể tận hưởng không khí thân mật tuyệt vời trong phòng tắm mà vẫn đảm bảo việc vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên để sở hữu chiếc bồn tắm đặc biệt này bạn sẽ phải bỏ ra 55 nghìn đô, tương đương hơn một tỷ đồng.

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 6
Giá của chiếc bồn tắm lãng mạn này là hơn 1 tỉ đồng .