Phân biệt bồn tắm xông hơi và phòng tắm xông hơi

Bạn quen thuộc với hình ảnh bồn tắm và phòng tắm xông hơi nhưng liệu bạn đã hiểu đúng nhất về bồn tắm xông hơi và phòng tắm xông hơi, bởi hai dòng loại sản phẩm này này sẽ có những điểm khác nhau cơ bản. Để hiểu đúng về hai thiết bị này bạn hãy cùng Phòng tắm nhập khẩu khám phá ngay sau đây .

Trong khi phòng tắm xông hơi có đầy đủ 5 mặt kính khép kín thì bốn tắm xông hơi chỉ có 2 mặt kính bám tường. Bạn cần có sự hiểu biết cụ thể về hai thiết bị này để có sự lựa chọn chính xác cho gia đình mình.

Bồn tắm xông hơi và phòng tắm xông hơi hạng sang sẽ có sự khác nhau về cấu trúc và 1 số ít tính năng. Bồn tắm xông hơi là loại bồn tắm đứng hay nhiều người vẫn quen gọi là vách kính tắm hoặc cabin tắm đứng thường thì và được lắp thêm máy xông hơi ướt có hiệu suất tương thích với thể tích của vách kính tắm này. Bồn tắm đứng có 2 loại là loại có chân đế thấp và chân đế cao dùng để tắm và ngâm. Bồn tắm xông hơi chỉ có 2 vách kính được gắn trực tiếp vào 2 bên tường trong phòng tắm. Đây là giải pháp được lựa chọn nhiều cho khoảng trống nhà ở có phòng tắm khoảng trống vừa phải muốn tận dụng phòng tắm trở thành phòng xông hơi, chính bới bồn tắm xông hơi có size nhỏ nhất là 80 x 80 cm, 90 x 90 cm, 1 m x 1 m, … Với bồn tắm đứng vách kính bạn hoàn toàn có thể chọn từ những hãng như : Bồn tắm đứng vách kính Govern nhập khẩu Malaysia, Bồn tắm đứng vách kính Daros hạng sang của Nước Hàn, Bồn tắm đứng Appollo, … còn với máy xông hơi bạn nên chọn những tên thương hiệu được sản xuất trong nước vì giá tiền hài hòa và hợp lý, chất lượng vẫn bảo vệ mà chính sách Bảo hành hay linh phụ kiện luôn sẵn có như hãng máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Sika, … Bồn tắm xông hơi thì ngoài công dụng xông hơi bạn chỉ hoàn toàn có thể tắm đứng hoặc tắm ngâm với những bồn tắm đứng có phần chân đế cao .

Còn phòng xông hơi hạng sang là một phòng khép kín có 5 mặt và được trang bị khá đầy đủ linh phụ kiện như : máy xông hơi ướt, sen tắm, bồn tắm massage, đồng hồ đeo tay đo nhiệt, nhiệt độ, quạt thông gió, đèn chịu nhiệt, đài FM, v.v.. Phòng xông hơi hạng sang thường có nhiều size như 90 x 90 cm, 1 m x 1 m, 1 m5 x 80 cm, 1 m7 x85cm, … nên phòng tắm xông hơi sẽ hoàn toàn có thể tích hợp với nhiều khoảng trống khác nhau. Với rất đầy đủ thiết bị trong phòng xông hơi hạng sang bạn không chỉ xông hơi mà còn hoàn toàn có thể tắm ngâm với mạng lưới hệ thống massage sục khí ( ở 1 số ít mẫu phòng xông hơi Govern ) và mạng lưới hệ thống massage sục thủy lực so với những Mã Sản Phẩm phòng xông hơi có phần chân đế cao như : Phòng xông hơi Govern JS 0908P hạng sang của Malaysia, Phòng xông hơi Daros HT-21, Phòng xông hơi Appollo A 0828S nhập khẩu, … ngoài phòng tắm xông hơi ướt thì lúc bấy giờ còn có phòng tắm xông hơi hồng ngoại, phòng tắm xông hơi khô ướt phối hợp, …

bang-so-sanh-phong-xong-hoi-va-bon-tam-xong-hoi

Mỗi loại mẫu sản phẩm sẽ có ưu và điểm yếu kém khác nhau nên việc dùng loại nào là phụ thuộc vào vào nhu yếu, yếu tố kinh tế tài chính, khoảng trống sử dụng của mỗi mái ấm gia đình .
Để lựa chọn được thiết bị tương thích nhất với giá đình mình, bạn hãy đến với Phòng tắm nhập khẩu – đại lý chính hãng của rất nhiều tên thương hiệu bồn tắm xông hơi cũng như phòng tắm xông hơi hạng sang của nhiều tên thương hiệu khác nhau như : tên thương hiệu phòng xông hơi Govern hạng sang, Phòng xông hơi Daros nhập khẩu, phòng xông hơi Euroking, phòng xông hơi Brother chính hãng, v.v.. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ luôn nhiệt tình giải đáp mọi vướng mắc của người sử dụng để tìm được loại sản phẩm tương thích nhất .

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30,Ngõ 168 Nguyễn Xiển,Phường Hạ Đình,Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.6681 9988

Hotline: 0931 88 6161 | Email : [email protected]Website: https://hanoittfc.com.vn