Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi

Trái tim là hình tượng bộc lộ tình yêu trên toàn quốc tế, vừa đơn giản và giản dị lại vô cùng ý nghĩa. Mẫu bồn tắm lãng mạn này rất tương thích với những đôi bạn trẻ tươi tắn, sôi sục bởi sắc đỏ nồng nàn điệu đàng. Kích thước bồn được phong cách thiết kế vừa đủ tự do cho hai người, thế cho nên bạn không cần lo ngại việc chúng sẽ chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh .

Bên cạnh vẻ bên ngoài đẹp mắt, bồn tắm trái tim còn rất tiện ích bởi tính năng sục nước và sục khí như một chiếc bồn massage văn minh. Không gian thư giãn giải trí của hai bạn sẽ trở nên thật tuyệt vời với sự góp mặt của thiết bị này .

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 1
Mẫu bồn tắm trái tim vừa đơn giản và giản dị lại vô cùng ý nghĩa .

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 2


Phù hợp với cặp đôi trẻ trung, sôi nổi bởi sắc đỏ nồng nàn quyến rũ.Phù hợp với hai bạn trẻ tươi tắn, sôi sục bởi sắc đỏ nồng nàn điệu đàng .

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 3
Kết hợp công dụng sục nước và sục khí như một chiếc bồn massage tân tiến .

Bồn tắm “ Âm – Dương ”

Một loại sản phẩm đến từ Đức với hình tượng “ Âm – Dương ” độc lạ dành cho những hai bạn trẻ. Vì mỗi người có nhu yếu khác nhau về độ nóng lạnh của nước tắm hay những tiện ích đi kèm, … nên bồn được phong cách thiết kế “ 2 trong 1 ” cực kỳ tiện ích. Mỗi bồn đều có vòi nước, cổng xả và nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ độc lập. Với sự phân tách khôn khéo này, bạn hoàn toàn có thể tắm cùng người thương mà không tác động ảnh hưởng đến sở trường thích nghi. Ngoài ra, chiếc bồn còn lắp ráp đèn biến hóa màu thích mắt cùng mạng lưới hệ thống loa chìm giúp những đôi bạn trẻ vừa ngâm mình trong làn nước mát vừa tận thưởng những giai điệu du dương …

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 4
Bồn tắm với hình tượng “ Âm – Dương ” của Trung Quốc .

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 5
Thiết kế “2 trong 1” cực kỳ tiện ích, tuy chung mà vẫn riêng!Thiết kế “ 2 trong 1 ” cực kỳ tiện ích, tuy chung mà vẫn riêng !

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 6
Mỗi bồn đều có vòi nước, cổng xả, nút điều chỉnh nhiệt độ độc lập.Mỗi bồn đều có vòi nước, cổng xả, nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ độc lập .

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 7
Đèn thay đổi màu sắc đẹp mắt cùng hệ thống loa chìm độc đáo.Đèn biến hóa sắc tố đẹp mắt cùng mạng lưới hệ thống loa chìm độc lạ .

Bồn tắm tích hợp tiện ích

Bên cạnh những chiếc bồn tắm với đường nét lãng mạn thì phong cách thiết kế đa công dụng cũng được những đôi bạn trẻ vô cùng yêu dấu. Những mẫu bồn tắm sang chảnh phối hợp kệ đựng sách tiện ích hay ngăn tàng trữ khăn tắm, tạp chí ngăn nắp ; khu vực đặt những ly cocktail hoa quả cho phút giây trong phòng tắm thêm ngọt ngào. Hiện đại hơn là những bồn tắm tích hợp màn hình hiển thị tivi để những cặp đôi bạn trẻ chiêm ngưỡng và thưởng thức những chương trình yêu dấu trong lúc thư giãn giải trí …

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 8
Những mẫu bồn tắm sang chảnh phối hợp kệ đựng sách tiện ích …

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 9
… hay ngăn lưu trữ khăn tắm, tạp chí gọn gàng…. hay ngăn tàng trữ khăn tắm, tạp chí ngăn nắp .

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 10
Khu vực đặt cocktail hoa quả cho phút giây thư giãn ngọt ngào.Khu vực đặt cocktail hoa quả cho phút giây thư giãn giải trí ngọt ngào .

Những thiết kế bồn tắm hoàn hảo dành riêng cho các cặp đôi 11
Mẫu bồn tắm đôi hiện đại tích hợp màn hình tivi.Mẫu bồn tắm đôi tân tiến tích hợp màn hình hiển thị tivi .