Bồn tắm nằm Euroca EU1-1270 nhỏ gọn giá rẻ chính hãng | Bếp VIETHOME

 Bồn tắm nằm Euroca EU1-1270 là một trong những model bồn tắm nằm có kích thước nhỏ gọn của thương hiệu Euroca, được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu, tại Bếp VIETHOME sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn:

Bồn tắm Euroca EU1-1270

Bồn tắm Euroca EU1-1270
Bồn tắm nằm Euroca EU1-1270 có mẫu mã vuông dài cùng size 1200 mm x 700 mm x 390 mm được sắp xếp đặt góc phòng thích hợp với những khoảng trống phòng tắm có phong cách thiết kế dạng ống, một chiều của phòng tắm dài và chiều còn lại hẹp hơn. Với hình dáng vuông vức, tân tiến của bồn sẽ làm cho bố cục tổng quan khoảng trống của phòng trở nên ngăn nắp, tân tiến, tạo cảm xúc ngăn nắp, thoáng mát, thoáng rộng cho căn phòng .

      Ngoài ra bồn tắm nằm Euroca EU1-1270 có 2 dạng bồn khác nhau là dạng bồn xây và bồn chân đế có massage.Với kiểu bồn xây chỉ có lòng bồn phía trong không bao gồm chân đế hay mặt yếm bên ngoài.Nhiều gia đình lựa chọn kiểu bồn này vì muốn tự thiết kế,xây cố định vị trí chân đế đặt bồn,trang trí đồng bộ màu sắc với không gian,nhược điểm là không di chuyển được.Để khắc phục nhược điểm đó thì kiểu bồn nằm có chân đế với 2 góc bồn kê sát góc tường và 2 góc còn lại có mặt yếm bao quanh với thiết kế hiện đại có sẵn của nhà sản xuất để khách hàng chọn lựa.Với loại bồn có chân đế chúng ta có thể di chuyển,vệ sinh,lắp đặt bồn một cách dễ dàng hay thay đổi vị trí bồn khi cần thiết. 

Bồn tắm nằm Euroca EU1-1270

Bồn tắm nằm Euroca EU1-1270

Mặt yếm của bồn tắm nằm Euroca có họa tiết đơn thuần, tinh xảo mang đậm chất nghệ thuật và thẩm mỹ theo phong thái Châu Âu. Màu sắc chủ yếu của bồn tắm là màu trắng bởi nó tạo cảm xúc thật sạch, thoáng mát khiến người sử dụng thấy khoảng trống trở nên sáng và rộng hơn. Chất liệu chủ yếu của bồn thường được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất đó là hai vật liệu : Acrylic và Galaxy. Sự độc lạ rõ ràng qua cách nhìn để nhận ra giữa hai vật liệu này là vật liệu Acrylic có màu trắng thuần túy còn vật liệu Galaxy là màu trắng ngọc trai ( mặt phẳng bồn có những hạt nhũ kim tuyến ). Cả hai vật liệu này đều bền đẹp, chịu lực tốt. Đáp ứng những nhu yếu sử dụng phong phú như hộ mái ấm gia đình, khách sạn, khu nghỉ ngơi … với những mức giá và vật liệu khác nhau :

 

Xem thêm: Giới thiệu

Tham khảo thêm loại sản phẩm cùng loại : — > https://hanoittfc.com.vn/bon-tam-nam-euroca-eu51775
— > https://hanoittfc.com.vn/bon-tam-nam-euroca-eu11475
Hãy liên hệ với Bếp VIETHOME 0904.37.35.32 ngay giờ đây update được giá tốt nhất thị trường cùng với chính sách Bảo hành, bảo dưỡng, quy cách và lắp ráp. VIETHOME cam kết bán hàng chính hãng 100 %, uy tín, chất lượng có bh tại nhà. Mọi quan điểm vướng mắc, góp phần sung sướng liên hệ tại E-Mail : [email protected], hoặc trực tiếp tại những Trụ sở của Bếp VIETHOME. Chúc hành khách ngày shopping trực tuyến thuận tiện, tự do và thành công xuất sắc ! ! !