Mua bồn tắm Amazon giá rẻ, chính hãng tại Điện Máy Hoàng Cương

Bồn tắm amazon

Bồn tắm Amazon chính hãng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến với nhiều dòng sản phẩm, hình dáng độc đáo. Trên thị trường hiện nay Amazon là một thương hiệu được yêu thích nhất, và được nhiều người sử dụng. Và có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm này thường đặt ra câu hỏi ” Bồn tắm Amazon tại TPHCM Hà Nội mua ở đâu “. Điện máy Hoàng Cương sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ uy tín nhất của hãng bồn tắm Amazon.

Giới thiệu về thương hiệu bồn tắm Amazon

Bồn tắm Amazon xịn là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Toàn Phát (Toàn Phát .JSC). TOANPHAT.JSC được thành lập từ năm 1998, đây là doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu, sản xuất, cung ứng các thiết bị xông hơi massage tại Việt Nam trên cơ sở nhượng quyền của các hãng AMAZON, COASTS (Anh), HEIRVA, FINNLEO (Phần Lan). Quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ Châu Âu, dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất.

Bồn tắm amazon chất lượng và uy tín

Đánh giá về sản phẩm bồn tắm Amazon chính hãng chất lượng

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm bồn tắm Amazon xịn, dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá cụ thể hơn về sản phẩm.

+ Công nghệ sản xuất : loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được sử dụng những linh phụ kiện nhập ngoại của những đối tác chiến lược Mỹ, Nước Hàn, Úc, Newzealand, Đức, Nhật, dây chuyền sản xuất sản xuất tiên tiến và phát triển của Nhật Bản .
+ Chất liệu tốt : Toàn bộ được làm bằng vật liệu Galaxy ngọc trai thẩm mỹ và nghệ thuật cao và có năng lực chịu lực tốt. Bên cạnh đó còn cực kỳ bảo đảm an toàn và thuận tiện cho việc vệ sinh .
+ Thiết kế : mẫu mã phong cách thiết kế phong phú như : bồn tắm nằm, bồn tắm góc, …. Với mỗi mẫu mã sẽ có loại bồn tắm ngâm và bồn tắm massage .

+ Giá cả: giá rẻ hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng. Đối với bồn có chức năng ngâm thì thường: giá dao động từ 4 đến 8 triệu đồng. Còn với bồn có chức năng massage: Giá dao động từ 10 đến 20 triệu đồng.

Mua bồn tắm Amazon tốt nhất ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm Điện máy Hoàng Cương luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng. 

Ngoài việc mua được bồn tắm Amazon giá rẻ với chất lượng tốt, quý khách đến đại lý chính hãng còn mua được với giá rẻ nhất. Mua hàng tại đại lý cấp 1 như Điện máy Hoàng Cương sẽ có mức chiết khấu cao hơn cho khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua tại TPHCM hay Hà Nội, hãy đến với Điện máy Hoàng Cương. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng bồn tắm khác cũng như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng.