Bồn tắm đá tự nhiên đẹp | Bồn tắm đá nguyên khối 2022

Bồn Tắm Đá

Bồn tắm đá được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, độ bền cao ngay cả khi có sự tác động mạnh. Với thiết kế bồn tắm hiện đại, không có kẽ hở, hệ thống thoát nước an toàn nên bồn tắm đá rất thích hợp cho các gia đình hay khách sạn.

Giá bồn tắm đá

Giá bồn tắm bằng đá nhờ vào vào nhiều yếu tố như kích cỡ bồn tắm đá, vật liệu đá ( đá bazan, đá cẩm thạch, đá đen … ), khoảng cách luân chuyển, …
Để nhận được làm giá bồn tắm đá đúng chuẩn nhất, hành khách vui vẻ liên hệ Công ty Đá mỹ nghệ Tỉnh Ninh Bình qua số hotline : 0978 935 935

Địa chỉ bán bồn tắm đá uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công các sản phẩm làm từ đá dùng cho các mục đích tâm linh, trang trí, cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Các sản phẩm mộ đá đẹp và các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp như bồn tắm đá, đồ nội thất đá, tượng đá, lan can con tiện đá,… do Ninh Bình Stone cung cấp đều có chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Bạn đang đọc: Bồn tắm đá tự nhiên đẹp | Bồn tắm đá nguyên khối 2022

Xưởng Chế Tác Ninh Bình Stone: Cổng Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Văn phòng Hà Nội: P2202 Tòa nhà 101 Đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng: Số 20 Nguyễn Duy Chinh, P. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Một số mẫu bồn tắm đá đẹp, bồn tắm đá tự nhiên đẹp

Những sản phẩm bồn tắm đá của Ninh Bình Stone được sản xuất từ 100% đá tự nhiên nguyên khối. Bồn tắm đá tự nhiên có nhiều hình dạng kiểu dáng, từ tròn, ô-van, chữ nhật, elip hay bất cứ hình dáng nào theo yêu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, bề mặt bồn tắm chống bám bẩn, không thấm nước, dễ tẩy rửa.

Mẫu bồn tắm đá đẹp của Ninh Bình Stone
Bồn Tắm Đá Cẩm Thạch Vân Vàng Của Ninh Bình Stone

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp các loại đồ nội thất bằng đá cao cấp trong đó bồn tắm đá là sản phẩm được chú trọng hơn cả. Tại đây, quý khách hàng sẽ thỏa sức lựa chọn những mẫu bồn tắm bằng đá tự nhiên đẹp được chế tác từ dòng đá cẩm thạch hay đá bazan với đầy đủ màu sắc.

Quý khách hàng có nhu yếu, xin vui vẻ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không tính tiền. Xin chân thành cảm ơn !

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Xem thêm các mẫu bồn tắm đá đẹp dưới đây: