Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post – https://hanoittfc.com.vn

Viettel post đang tăng trưởng cạnh tranh đối đầu với những hãng chuyển phát trong nước cả về chất lượng dịch vụ lẫn Chi tiêu. Hệ thống bưu cục Viettel post xuất hiện trải dài khắp những tỉnh thành với tham vọng sở hữu thị trường. Sau đây Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post tim hieu gia dich vu chuyen phat nhanh viettel post 2 scaled

Chuyển phát nhanh Viettel

Viettel Express là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và cả quốc tế của Viettel. Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel tăng trưởng cả đường đi bộ, hàng không, đường tàu, đường thủy đi tới những khu vực từ đồng bằng, trung du, miền núi tới hải đảo và quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel sau 20 năm hình thành và tăng trưởng đã nhận được sự ghi nhận của phần đông người mua về chất lượng và Chi tiêu cạnh tranh đối đầu. Việc chăm nom người mua sau dịch vụ có rất nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc. tim hieu gia dich vu chuyen phat nhanh viettel post 4

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Nhằm cạnh tranh với các hãng dịch vụ khác, Viettel Express đã thể hiện các đặc điểm để khách hàng lựa chọn dịch vụ của hãng như:

  • Nhận trực tiếp thư tín, hàng hoá tại địa chỉ của người gửi thông qua ứng dụng đặt hàng tại website hoặ app Viettel post.
  • Có nhân viên trực tổng đài tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng cũng như hướng dẫn sử dụng các tiện ích của ứng dụng.
  • Giá là vấn đề luôn được Viettel post quan tâm và cam kết hợp lý nhất thị trường.
  • Bảo quản hàng hoá khi vận chuyển cẩn thận và nguyên vẹn khi tới tay người nhận.
  • Cam kết thời gian vận chuyển đúng như trong khung quy định của dịch vụ đặt ra, đến tay người nhận sớm nhất có thể.

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel có những loại như : Chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển nhanh hoả tốc, chuyển phát thương mại điện tử. Đây đều là dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng có đặc trưng và giá khác nhau tương thích với từng nhóm. tim hieu gia dich vu chuyen phat nhanh viettel post 3 scaledChuyển phát nhanh là nhận và luân chuyển nhanh thư tín, hàng hoá, vật phẩm theo giờ đã thông tin. Giá cước từ 8.000 d cho 50 g hàng hoá nội tỉnh và dưới 100 km liên tỉnh trong vòng 24 h kể từ khi nhận kiện hàng

Chuyển phát hoả tốc là hình thức chuyển phát hàng hoá, thư từ, vật phẩm tới tay người nhận trong vòng không quá 24h. Giá cước nội tỉnh là từ 30.000d cho 2kg, mỗi 0.5kg tiếp theo là 3.000d. Liên tỉnh từ 90.000d cho 100km, mỗi 0.5kg tiếp theo là 7.000d và sẽ tăng luỹ tiến theo độ dài của chặng đường

Xem thêm: Xứng danh “Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội”

Chuyển phát tiết kiệm đây cũng là một hình thức của chuyển phát nhanh hành hoá vật phẩm bằng đường đi bộ, thời hạn được ước tính theo ngày. Giá cước cho mỗi 100 g là 8.000 d cả nội tỉnh và liên tỉnh. tim hieu gia dich vu chuyen phat nhanh viettel postChuyển phát thương mại điện tử là hình thức thu tiền người nhận rồi hoàn trả cho người gửi sau khi đối soát. Đây còn được gọi là dịch vụ ship cod, một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh đang được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Bởi mô hình kinh doanh thương mại trực tuyến ngày càng phổ cập, nên luân chuyển thương mại điện tử cũng được ứng dụng cao.

Giá cước của loại hình này là 16.500d cho 3kg đầu với vận chuyển nội tỉnh, mỗi 2kg tiếp theo là 2.500d. Liên tỉnh từ 26.000d cho mỗi 100g.

Giá cước trên chưa gồm thuế Hóa Đơn đỏ VAT và phụ phí.

Kết luận

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel là hình thức giao hàng nhanh theo mốc thời hạn đã thông tin trên mạng lưới hệ thống với giá cước tương thích với từng mô hình. Các kiện hàng sẽ được nhận và phân loại rồi lựa chọn phương tiện đi lại luân chuyển thích hợp với nhu yếu và thời hạn nhu yếu của dịch vụ đã đặt ra. Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel tăng trưởng mạng lưới cả nước khắp 63 tỉnh thành, tỷ suất phát hàng hoá thành công xuất sắc lên tới 99 %. Được nhìn nhận uý tín tốt trong lòng người mua.