Bảng giá bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương 2021: khám, xét nghiệm

Chi tiêu khám bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương xê dịch từ 100.000 – 200.000 đồng chưa gồm có những xét nghiệm khác được bác sĩ chỉ định tùy trường hợp. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là địa chỉ khám uy tín số 1 về những bệnh lý Tai – Mũi – Họng, đầu mặt cổ, bệnh tiền đình, amidan, Viêm V.A. .. Hãy cùng lamthenao.me khám phá ngay sau đây nhé. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung …

Có thể bạn quan tâm:

giá thành khám bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương giao động từ 100.000 – 200.000 đồng chưa gồm có những xét nghiệm khác được bác sĩ chỉ định tùy trường hợp. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là địa chỉ khám uy tín số 1 về những bệnh lý Tai – Mũi – Họng, đầu mặt cổ, bệnh tiền đình, amidan, Viêm V.A … Hãy cùng lamthenao.me tìm hiểu và khám phá ngay sau đây nhé .

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương ở đâu ?

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện tai mũi họng trung ương 2020

 • Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3868 6050
 • Website: http://noh.vn/

Quy trình khám ti Bnh vin Tai Mũi Hng Trung ương

Tùy thuộc vào quy trình thăm khám bắt đầu và chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa, quy trình tiến độ khám của từng bệnh nhân sẽ khác nhau. Cụ thể như sau :

benh-vien-tai-mui-hong-trung-uong

 • Bệnh nhân chỉ tiến hành khám, không thực hiện xét nghiệm lâm sàng điều trị ngoại trú thực hiện quy trình gồm các bước: 1, 5 và 7
 • Bệnh nhân có chỉ định thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng điều trị ngoại trú thực hiện quy trình theo các bước: 1, 2, 3, 4, 5 và 7
 • Bệnh nhân có chỉ định điều trị nội trú tại bệnh viện cần thực hiện các bước: 1, 2, 3, 4 và 6.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là địa chỉ khám uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai – Mũi – Họng, đầu mặt cổ, bệnh tiền đình, amidan, Viêm V.A… Bệnh viện tiến hành khám cho cả người lớn và trẻ em, khám điều trị nội trú và ngoại trú cho các bệnh nhân ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương là cơ sở y tế đầu ngành khu vực Miền Bắc về nghành nghề dịch vụ điều trị những bệnh tương quan tai mũi họng với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tay nghề thực tiễn .
Chính cho nên vì thế, mỗi ngày số lượng bệnh nhân tập trung chuyên sâu khám và điều trị bệnh tại đây rất đông. Với những thông tin cơ bản về lịch thao tác, ngân sách, quá trình cũng như đối tượng người tiêu dùng điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương mà Lamthenao. me cung ứng ngay sau đây sẽ phần nào giúp bạn đọc tiết kiệm chi phí thời hạn khám và điều trị bệnh cho bản thân và mái ấm gia đình .

Lịch làm vic Bnh vin Tai Mũi Hng Trung ương

Thời gian làm việc là yếu tố quan trọng giúp bạn chủ động trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh tại bất cứ một cơ sở y tế nào. Tại bệnh viện Tai Mũi Họng TW, quá trình khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng được tổ chức vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Lịch làm việc cụ thể như sau:

Lịch khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6

 • Sáng: 7h – 11h30
 • Chiều: 13h30 – 16h30

Lịch khám bệnh thứ 7 và Chủ Nhật

 • Sáng: 7h30 – 11h30
 • Chiều: 13h30 – 16h

Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị cấp cứu 24/24 giờ tại Khoa Cấp cứu ( B7 ) của Bệnh viện .

Bảng giá bệnh viện tai mũi họng trung ương 2021

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nhận thăm khám, tư vấn và điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh nhân, bao gồm người có thẻ bảo hiểm y tế và người không có thẻ bảo hiểm y tế. Ngoài ra, bệnh viện không nhận khám và điều trị bệnh cho những trẻ dưới 6 tuổi mà được khuyên đến Bệnh viện Nhi TW để điều trị và theo dõi bệnh án, do trẻ trong độ tuổi này thường có những triệu chứng lâm sàng chưa biểu hiện rõ bệnh, nên cần đến các cơ sở y tế đặc thù để kiểm tra kĩ lưỡng.

Ngân sách chi tiêu khám bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương giao động từ 100.000 – 200.000 đồng ( Chưa gồm có những xét nghiệm khác được bác sĩ chỉ định tùy trường hợp ) .

benh-vien-tai-mui-hong-trung-uong

Kinh nghiệm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Để tránh mất thời gian và thất thoát về mặt tài sản cá nhân, bệnh nhân cần lưu ý một số điểm sau:

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chỉ tiến hành quá trình khám, điều trị bệnh tại địa chỉ số 78, Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh nhân chỉ nên liên hệ với nhân viên của bệnh viện để tránh tình trạng cò mồi lôi kéo.
 • Bệnh nhân đăng k‎ khám tại phòng A 104, tầng 1, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc đã có thêm phần trang bị thiết yếu để sẵn sàng chuẩn bị chu đáo cho hành trình dài khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Giúp cho bạn đọc tiết kiệm chi phí ngân sách, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tư vấn bệnh với bác sĩ chuyên khoa và tránh thực trạng chờ đón stress .
từ khóa :

 • bảng giá bệnh viện tai mũi họng trung ương
 • địa chỉ bệnh viện tai mũi họng trung ương
 • giám đốc bệnh viện tai mũi họng trung ương
 • bệnh viện tai mũi họng trung ương tp hcm
 • xe bus qua bệnh viện tai mũi họng trung ương