Chi phí niềng răng năm 2021 và những yếu tố quyết định chi phí

Khi có nhu cầu niềng răng với mong muốn tự tin hơn cùng hàm răng đều, đẹp thì chi phí niềng răng, niềng răng giá bao nhiêu tiền cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Liệu tình trạng răng miệng hiện tại của bạn khi niềng sẽ tốn chi phí bao nhiêu? Phương pháp niềng răng bạn chọn có giá như thế nào?…Hãy cùng Nha Khoa Kim tìm hiểu chi phí niềng răng bao nhiêu tiền tìm nhé!

Niềng răng giá bao nhiêu? Yếu tố quyết định chi phí

Đây là yếu tố hầu hết người mua có nhu yếu niềng răng chăm sóc để có sự sẵn sàng chuẩn bị và dữ thế chủ động về mặt kinh tế tài chính trong suốt quy trình điều trị. Ngân sách chi tiêu niềng răng sẽ tùy thuộc vào một số ít yếu tố chính sau : thực trạng răng chi chít, lồi lõm, rơi lệch khớp cắn, răng hô, móm nhiều hay ít, chiêu thức niềng răng … nên sẽ giao động từ 25 triệu – 140 triệu trên hàng loạt 2 hàm .
Trong trường hợp những ca đơn thuần chỉ 1 vài răng thì ngân sách niềng răng từ 5-25 triệu

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim

Để biết đúng chuẩn thực trạng và ngân sách niềng răng giá bao nhiêu, người mua nên đến trực tiếp địa chỉ niềng răng uy tín để thăm khám và kiểm tra răng miệng đơn cử. Tùy vào mức độ rơi lệch của răng cũng như nhu yếu điều trị để đạt được hiệu suất cao tốt và thẩm mỹ và nghệ thuật cao, bác sĩ sẽ tư vấn chiêu thức, thời hạn, ngân sách điều trị .

giá thành niềng răng theo chiêu thức triển khai

Mắc cài kim loại

Khung niềng bằng sắt kẽm kim loại có cấu trúc vững chãi, lực tác động ảnh hưởng nhờ mắc cài và thun giúp cho việc chỉnh răng về vị trí mong ước trở nên thuận tiện hơn. Do khung niềng bằng sắt kẽm kim loại nên bám chắc hơn và ít bị bể hơn .
giá thành từ 35 – 45 triệu .

chi phí niềng răng Nha Khoa Kim

Mắc cài sứ

Nhờ vào đặc thù sử dụng mắc cài và dây thun trùng với màu răng thật nên niềng răng bằng mắc cài sứ đạt được hiệu suất cao cao về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật, người mua sẽ cảm thấy tự tin và tự do trong tiếp xúc hằng ngày. Niềng răng mắc cài sứ tương thích đại đa số người mua đã đi làm, muốn có hàm răng đẹp vẫn bảo vệ về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ và kinh tế tài chính .
Chi tiêu từ 40 – 50 triệu .

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (2)

Mắc cài có khóa

Niềng răng mắc cài có khóa ( tự buộc ) được phong cách thiết kế với những chốt ( sắt kẽm kim loại, sứ ) hoàn toàn có thể đóng mở linh động giúp cố định và thắt chặt dây cung trong rãnh mắc cài. Các dây cung cũng hoàn toàn có thể trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài, giúp duy trì lực không thay đổi hơn, đặc biệt quan trọng lực ma sát sẽ được giảm tối đa, dây cung cũng ít khi bị bung tuột nên giảm được thời hạn đi nắn chỉnh dây cung .
Chi tiêu từ 40 triệu .

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (3)

Niềng răng mặt trong (mặt lưỡi)

Phương pháp này có tính thẩm mỹ và nghệ thuật tiêu biểu vượt trội, được cho phép bạn giấu niềng vào bên trong, tạo hiệu suất cao nghệ thuật và thẩm mỹ cực kỳ cao. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức cười tươi và tiếp xúc tự do mà không sợ lộ bất kể chi tiết cụ thể nào của niềng răng, giúp bạn tự tin hơn trong việc làm và đời sống :
Chi tiêu từ 100 – 120 triệu .

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (4)

Niềng răng với khay trong suốt

Sử dụng những khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí những răng rơi lệch. Các khay niềng này còn hoàn toàn có thể tháo lắp thuận tiện trong quy trình sử dụng nên rất thuận tiện khi nhà hàng, vệ sinh răng miệng .

 • Tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao : Loại khay này gần như vô hình dung, bạn sẽ không cảm thấy quan ngại hay lo ngại ai đó sẽ chú ý quan tâm khi đang đeo khay niềng .
 • Vệ sinh đơn thuần, tự do khi đeo : Vệ sinh khay niềng bằng bàn chải thường thì. Phương pháp này không nhu yếu bạn phải đeo mắc cài, thun hay vòng niềng, thực trạng vướng, cộm sẽ không nhiều .
 • Dễ dàng tháo, lắp khay niềng : Tính thuận tiện cao, hoàn toàn có thể tháo khay niềng khi nhà hàng siêu thị hay lúc vệ sinh răng miệng, sau đó tự lắp lại. Đây là điều gần như không hề so với những giải pháp niềng khác .

Chi phí niềng răng khay trong suốt Invisalign từ 42 – 140 triệu.

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (5)

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim

Đã có hàng trăm ngàn người mua trở nên tự tin hơn nhờ hàm răng đều, đẹp, nụ cười rạng rỡ sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim với mức ngân sách hài hòa và hợp lý .

 • Niềng răng mắc cài kim loại: từ 35 – 45 triệu.
 • Niềng răng mắc cài sứ: từ 40 – 50 triệu.
 • Niềng răng mắc cài mặt trong: từ 100 – 120 triệu.
 • Niềng răng khay trong suốt Invisalign: từ 42 – 140 triệu.

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (11)

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (12)

Mỗi người mua sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Kim đều có hợp đồng chỉnh nha. Đây là sự cam kết của Nha Khoa Kim về chất lượng hiệu suất cao điều trị so với người mua khi có lộ trình điều trị rõ ràng, đơn cử .

 • Bác sĩ giỏi, chuyên viên niềng răng trường ĐH Y Dược .
 • Kiểm tra, thăm khám chu đáo định kỳ hàng tháng cho mỗi người mua .
 • Hệ thống máy móc tân tiến, tối tân bậc nhất được nhập khẩu từ Châu Âu : máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới giúp bác sĩ xác lập đúng chuẩn thực trạng răng miệng, khiếm khuyết, từ đó lên kế hoạch điều trị cụ thể, đơn cử, thống kê giám sát hài hòa và hợp lý .
 • Thấy trước hiệu quả điều trị bằng ứng dụng Vceph 3D : Dự kiến đúng mực những biến hóa của răng sau khoảng chừng thời hạn nhất định .
 • An toàn chuẩn Bộ Y tế với mạng lưới hệ thống thanh trùng TT, phòng điều trị riêng không liên quan gì đến nhau, bộ dụng cụ riêng không liên quan gì đến nhau cho từng người mua .
 • Thăm khám thuận tiện, đặt lịch hẹn thuận tiện tại hơn 21 phòng khám Nha Khoa Kim trải dài 6 tỉnh, thành phố lớn : TP.HN, TP.Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang .

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (6)

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (7)

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (8)

Chi phí niềng răng Nha Khoa Kim (9)

Hình thức thanh toán giao dịch ngân sách niềng răng tại Nha Khoa Kim như thế nào ?

Tại Nha Khoa Kim, bên cạnh việc được đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ cao trực tiếp điều trị, được những tư vấn viên chăm nom tận tình, người mua còn được tương hỗ trong việc thanh toán giao dịch ngân sách điều trị nhờ vào những hình thức thanh toán giao dịch và chủ trương trả góp linh động. Điều này sẽ giúp người mua trọn vẹn yên tâm thưởng thức dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. Cụ thể :

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng .
 • Thanh toán 1 lần hoặc nhiều lần theo lộ trình điều trị .
 • Trả góp bằng thẻ tín dụng thanh toán toàn bộ ngân hàng nhà nước

Chia sẻ

Facebook
Twitter