Giá dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa | V-LINK LOGISTICS

Giá cả là một vấn đề được tất cả những chủ đầu tư quan tâm và đặt làm tiêu chí hàng đầu trong việc chọn lựa đâu là đơn vị sẽ thực hiện kê khai thuế hải quan đối với những lô hàng xuất nhập khẩu của mình. Nhiều khách hàng muốn nắm bắt được giá cả để làm thống kê hoặc so sánh giữa nhiều đối tác đang cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Vậy, hãy cùng chúng tôi đi vào tham khảo những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa qua bài viết bên dưới.

Tóm lại, bảng giá này chỉ dành cho thủ tục hải quan so với những loại hàng thường thì, chưa gồm những khoản phí phát sinh khác .

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xuất nhập khẩu

Phí xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa sẽ có sự chênh lệch dịch vụ hải quan theo một số ít tiêu chuẩn như :

Theo phương thức vận chuyển hàng hóa

Bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu chỉ mang tính chất tương đối bởi vấn đề này còn phụ thuộc vào phương thức và thời gian vận chuyển hàng. Do đặc trưng của mỗi một phương thức, thời gian cần để giải phóng lô hàng cũng khác nhau.

Dịch vụ tờ khai hải quan so với hàng xuất nhập bằng đường thủy thường có mức phí thấp hơn được hàng không. Còn so với hàng chuyển phát nhanh có khối lượng thấp, giá trị nhỏ, thì phí dịch vụ cũng rẻ hơn .

Tùy thuộc vào loại hình xuất nhập khẩu

Là mô hình hàng kinh doanh thương mại, chế xuất hay phi mậu dịch mà sẽ có những mức ngân sách dịch vụ và những bước làm thủ tục khác nhau .

Tùy thuộc vào loại hàng cụ thể

Ngoài ra bảng làm giá có dịch chuyển còn tùy thuộc vào những loại sản phẩm & hàng hóa như : máy móc, thức ăn, đồ gia dụng, may mặc, giày dép, gỗ, xe hơi, phế liệu, thiết bị, linh phụ kiện … Những loại hàng đặc trưng này, bên dịch vụ của nhà sản xuất sẽ làm giá theo từng lô thì mới bảo vệ tính đúng chuẩn và đáng tin cậy .

Những lưu ý khi hỏi giá dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa!

Hiện nay, số lượng đơn vị chức năng làm dịch vụ này khá nhiều, và để có được một bảng làm giá cụ thể khá đầy đủ thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy, bạn nên có 1 số ít quan tâm như :

  • Cần chuẩn bị kỹ càng thông tin về lô hàng của mình
  • Nên tham khảo kỹ những hạng mục chi phí có thể phát sinh đã được liệt kê bên trên.
  • Nên đưa ra yêu cầu thỏa thuận rõ ràng với bên làm dịch vụ để tiết kiệm thời gian cho cả hai.
  • Thông thường dịch vụ hải quan sẽ đi kèm với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bạn có thể thương lượng để họ báo giá dịch vụ phí vận chuyển.

Giá dịch vụ xuất nhập khẩu có nhiều hạng mục và mức giá khác nhau

V-Link là đơn vị có giá dịch vụ xuất nhập khẩu cạnh tranh hiện nay

Nếu khách hàng muốn tìm một đơn vị công khai báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín hiện nay thì có thể chọn lựa Công ty chuyên khai thuê hải quan V-Link Logistics. Những ưu điểm của dịch vụ bên chúng tôi là:

Chất lượng vượt trội

Dịch vụ được quản lý và vận hành với một mạng lưới hệ thống quản trị khoa học, đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề và nhiệt tình, chuẩn bị sẵn sàng làm giá một cách đơn cử những dịch vụ người mua nhu yếu .

Giá dịch vụ cạnh tranh

Công ty dịch vụ khai báo hải quan sản phẩm & hàng hóa xuất nhập khẩu V-link Logistics Co., Ltd cam kết thực thi trọn gói dịch vụ một cách nhanh gọn với Chi tiêu cạnh tranh đối đầu trên thị trường .
Sử dụng dịch vụ của V – Link sẽ giúp cho người mua tiết kiệm chi phí được ngân sách, từ đó có được giá bán sản phẩm & hàng hóa cạnh tranh đối đầu hơn trên thị trường trong nước .

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ nhân viên cấp dưới chúng tôi luôn có những giải pháp xử lý nhanh gọn so với sản phẩm & hàng hóa xuất nhập khẩu, giúp người mua tiết kiệm chi phí thời hạn, không phải chờ đón, bị cầm hàng, quầy bán hàng hay những rủi ro đáng tiếc không đáng có .
V-link Logistics Co.,Ltd là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu với giá cạnh tranh hiện nay

Trên là những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu hiện nay. Mọi thông tin về các dịch vụ liên quan đến V-Link Logistics Co.,Ltd khách hàng có thể tìm hiểu và liên hệ qua: https://hanoittfc.com.vn/

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác: