Bảng giá làm báo cáo tài chính

Hiện nay, những doanh nghiệp mới xây dựng, doanh nghiệp có quy mô nhỏ, chưa có nguồn kinh phí đầu tư nhiều và số lượng nhiệm vụ phát sinh cũng ít nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính .
Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính mang đến nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp. Kế toán Lê Ánh trong những năm vừa qua, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của những bạn học viên đã tham gia những khóa học tại TT bởi đội ngũ giảng viên chất lượng. Khi sang nghành nghề dịch vụ dịch vụ kế toán, chúng tôi cũng mong ước mang đến cho những doanh nghiệp dịch vụ kế toán, dịch vụ làm báo cáo tài chính với chất lượng tốt nhất .

1. Những quyền lợi của việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính

  • Thứ nhất : tiết kiệm chi phí ngân sách cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, số lượng nghiệp vụ kinh tế ít, việc thuê dịch vụ báo cáo tài chính sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp thuê 1 kế toán cứng về làm báo cáo tài chính cho mình. Cụ thể, bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế toán Lê Ánh được đề cập ở phần dưới.

  • Thứ hai : tăng độ đúng chuẩn, an toàn và đáng tin cậy cho báo cáo tài chính của doanh nghiệp

Đội ngũ làm dịch vụ kế toán tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, những chuyên gia tài chính rất giỏi, họ có từ hơn 13 năm kinh nghiệm tay nghề làm kế toán nên khi làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, chắc như đinh báo cáo tài chính của doanh nghiệp bạn sẽ có độ đúng mực, độ đáng tin cậy cao, tương thích với pháp lý Nước Ta .

2. Các việc làm kế toán phải làm khi làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

  • Kết thúc năm tài chính, kế toán Lê Ánh sẽ đến doanh nghiệp bạn để nhận hàng loạt chứng từ kế toán của cả năm tài chính từ 01/01 đến ngày 31/12 .
  • Sau đó, kế toán sắp xếp những chứng từ kế toán theo trình tự và triển khai giải quyết và xử lý, nhập liệu từng chứng từ và tư vấn cho doanh nghiệp cách hoàn thành xong bộ hồ sơ, chứng từ để những ngân sách của doanh nghiệp là hài hòa và hợp lý, không bị cơ quan truy thuế kiểm toán, cơ quan thuế loại ra .
  • Sau khi đã nhập liệu xong bộ chứng từ, Kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh sẽ triển khai những bút toán cuối kỳ và thực thi tạo sổ sách, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp .
  • Trước ngày 20/3, Kế toán Lê Ánh sẽ trả lại doanh nghiệp bạn hàng loạt bộ báo cáo tài chính rất đầy đủ ( gồm có cả những sổ tổng hợp và sổ cụ thể ) để doanh nghiệp kiểm tra và nộp cho những cơ quan quản trị đúng thời hạn .

3. Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Tùy thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ, doanh thu và mô hình kinh doanh thương mại của những doanh nghiệp, Kế toán Lê Ánh sẽ đưa mức phí làm báo cáo tài chính cuối năm hài hòa và hợp lý nhất .
Dưới đây là bảng giá làm báo cáo tài chính cho những doanh nghiệp tìm hiểu thêm tại Kế toán Lê Ánh. học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất hà nội

Số lượng hóa đơn / tháng Thương mại Sản xuất Xây dựng / Nhà hàng, ẩm thực ăn uống
Không có hóa đơn một triệu 1.500.000 2.500.000
Từ 1-10 hóa đơn 1.200.000

2.000.000

3.000.000
Từ 11 đến 20 hóa đơn 2.000.000 3.000.000 4.000.000
Từ 21 đến 30 hóa đơn 2.500.000 3.500.000 4.500.000
Từ 31 đến 50 hóa đơn 3.500.000 4.500.000 5.500.000
Từ 50 hóa đơn trở lên Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận

KẾ TOÁN LÊ ÁNH

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

( Được giảng dạy và triển khai bởi 100 % những kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm tay nghề )
HOTLINE : 0904 84 88 55 ( Mrs Ánh )
Hiện tại TT Lê Ánh có đào tạo và giảng dạy những khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho người mới mở màn và người đã có kinh nghiệm tay nghề cần học nâng cao, nếu bạn chăm sóc đến những khoá học này, vui mừng truy vấn website : www.ketoanleanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể .