Head Honda : Danh sách các đại lý xe máy Honda ở Việt Nam

Head Honda toàn quốc được cập nhật chi tiết thông tin liên hệ và bảng giá giúp bạn tìm được đại lý bán xe và dịch vụ Honda ủy nhiệm gần nhất.

Head Honda là gì?

Head Honda là cửa hàng được công ty Honda Việt Nam Ủy Quyền chỉ được bán và trưng bày duy nhất các dòng xe, phụ tùng, phụ kiện do công ty Honda Việt Nam cung cấp với chế độ bảo hành kiểm tra định kỳ trong vòng 3 năm riêng cho từng dòng xe và quý khách có thể mang xe cùng sổ bảo hành đến bất kỳ Head Honda Ủy nhiệm nào gần nơi mình sinh sống nhất để thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ, bảo hành hoàn toàn miễn phí tiền công.

dai ly xe may Honda o Viet NamKhi mua xe, làm dịch vụ tại Head Honda Ủy Nhiệm hành khách hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng mẫu sản phẩm và phong thái ship hàng thao tác của đội ngũ nhân viên cấp dưới được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản theo tiêu chuẩn của công ty Honda Nước Ta .

Danh sách các Head Honda ở Việt Nam

Dưới đây là danh sách các cửa hàng bán xe và dịch vụ của Honda ở các tỉnh/thành trên toàn quốc. Để tìm được cửa hàng ở gần, bạn lựa chọn địa phương mình đang sinh sống hoặc muốn mua xe.

Cách đăng ký trở thành Head Honda

Đối tượng: Ngoài các ứng viên hiện tại đang làm HEAD hay đang kinh doanh xe máy, HVN mở rộng với cả các ứng viên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác có mong muốn hợp tác với HVN để phát triển hệ thống HEAD trên toàn quốc.

Nội dung:

• Hình thức thông tin : HVN sẽ công bố rõ ràng : Tỉnh, Quận ( Huyện ), khu vực … mà HVN có kế hoạch mở HEAD trên Website của HVN theo địa chỉ sau : https://hondaxemay.com.vn/mo-dai-ly/• Thời gian đăng thông tin : Dự kiến nếu có kế hoạch mở HEAD, HVN sẽ đăng thông tin lên Website .Quý vị sung sướng theo dõi tại kênh thông tin trên để nắm được kế hoạch mở HEAD tại những địa phương trên toàn nước .• Thời hạn nhận hồ sơ : Hồ sơ hợp lệ là những hồ sơ HVN cần nhận được qua đường bưu điện trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng thông tin .

• Địa chỉ nhận hồ sơ:

– Bộ phận Phát triển Đại lý, Phòng Bán hàng xe máy, Công ty Honda Nước Ta– Địa chỉ : Tầng 7, tòa nhà Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP.HN– Điện thoại : ( 84-4 ) 38 360000, Số máy lẻ : 499Mọi vướng mắc, quý vị hoàn toàn có thể liên lạc với bộ phận Phát triển đại lý theo số điện thoại thông minh ở trên để biết thêm cụ thể .Cac cau hoi thuong gap ve Head Honda

Câu hỏi về Head Honda thường gặp

Tại sao giá xe máy tại HEAD lại cao hơn nhiều so với giá đề xuất của nhà sản xuất?

Nếu Honda Việt Nam (HVN) buộc các HEAD phải tuân thủ mức giá này thì HVN sẽ vi phạm quy định của Luật cạnh tranh cũng như các tập quán thương mại nói chung khác, cụ thể:

HVN là doanh nghiệp có vị trí thống lĩnh thị trường về xe máy khi chiếm khoảng hơn 70% tổng thị phần. Theo quy định của Luật cạnh tranh và các quy định liên quan khác, HVN không được phép lạm dụng vị trí thống lĩnh để thực hiện các hành vi bị cấm như: Áp đặt giá mua, giá bán hàng hóa, dịch vụ bất hợp lý hoặc ấn định giá bán lại tối thiểu gây thiệt hại cho khách hàng. Vì vậy, HVN chỉ có thể đề xuất giá bán cho HEAD và khách hàng tham khảo, còn giá bán cuối cùng sẽ do HEAD tự quyết định.

Với tư cách là đối tác kinh doanh trong quan hệ với các HEAD, HVN không thể áp đặt hoặc có các hành vi tương tự bởi các hành vi này trái với nguyên tắc tự do, tự nguyện thỏa thuận trong hoạt động thương mại theo quy định của Luật thương mại.

Mua xe tại một HEAD thì có thể thực hiện bảo hành bảo dưỡng tại một HEAD khác được không?

Khi sử dụng sản phẩm xe máy do Honda Việt Nam cung cấp, Quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo dưỡng tại tất cả các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc, với điều kiện xe của Quý khách còn trong thời hạn bảo hành.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về chế độ bảo hành và bảo dưỡng trong cuốn sổ bảo hành được phát kèm khi bán xe.

Bao duong xe o Head Honda

Hiện nay một số cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) sử dụng dầu thùng phuy để thay cho xe khách hàng. Loại dầu này có khác với dầu chai mà Honda Việt Nam cung cấp hay không?

HIện tại, một số cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) đang sử dụng đồng thời 2 loại dầu là dầu chai & dầu thùng phuy. Honda Việt Nam xác nhận là 2 loại dầu này có chất lượng và thông số như nhau.

Với tiêu chí phát triển các sản phẩm xanh và sạch, chúng tôi đã nghiên cứu việc sử dụng dầu nhớt nhằm bảo vệ môi trường, do đó chúng tôi đưa việc sử dụng dầu thùng phuy vào thay thế cho dầu chai. Việc sử dụng dầu thùng phuy có ưu điểm rất lớn đó là giảm thiểu việc thải vỏ dầu ra môi trường, giúp chúng ta giữ được môi trường sạch hơn.

Khách hàng có thể đặt phụ tùng tại nhà máy nếu như ở HEAD không có sẵn phụ tùng ?

Theo chính sách của Honda Việt Nam, chúng tôi chỉ cung cấp phụ tùng thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), không bán hàng trực tiếp từ nhà máy hay nhận đăng ký qua website.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua phụ tùng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với các HEAD để hỏi mua. Trong trường hợp cửa hàng không có sẵn phụ tùng, Quý khách vui lòng đặt mua với HEAD, Honda Việt Nam sẽ gửi phụ tùng về theo đơn đặt hàng của Quý khách

Honda Việt Nam hay HEAD có dịch vụ hỗ trợ lưu động trong trường hợp xe gặp sự cố khẩn cấp hay không?

Honda Việt Nam là đơn vị sản xuất nên hiện tại chúng tôi không cung cấp dịch vụ hỗ trợ lưu động trong trường hợp xe gặp sự cố khẩn cấp.

Ở các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đều có dịch vụ hỗ trợ lưu động trong trường hợp xe của Khách hàng gặp sự cố khẩn cấp. Tuy nhiên, đây là dịch vụ riêng của HEAD, Khách hàng vui lòng trao đổi trực tiếp với các HEAD về chi phí hỗ trợ lưu động.

Dich vu ho tro luu dong cua cac Head Honda

Khách hàng mua xe, HEAD có làm thủ tục làm biển số xe và đăng ký xe cho Khách hàng không?

Theo Luật giao thông đường bộ, người sở hữu xe máy có trách nhiệm chuẩn bị và nộp thủ tục hồ sơ đăng kí Biển số và làm Đăng kí xe máy cho cơ quan có thẩm quyền.

Hiện nay, để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng sau khi mua xe có thể nhanh chóng hoàn thành nghĩa vụ với các cơ quan chức năng, rất nhiều Cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đã triển khai hoạt động hỗ trợ Khách hàng trong quá trình làm Biển số và Đăng ký xe máy.

Do vậy, Quý khách xin vui lòng trao đổi trực tiếp với nơi mua xe để được biết chính xác HEAD có thực hiện hoạt động hỗ trợ này hay không.