hồ sơ đăng ký grabcar , địa chỉ đăng ký grabcar , hướng dẫn đăng đăng ký grabcar , đăng ký grab car , đăng ký grabcar cần những gì , đăng ký grabcar online , đăng ký grabcar tại hà nội , grabcar hà nộ

Hiện tại GrabCar chỉ có 1 mức giá cước chung cho tất cả các dòng xe và thu 23,6% phí dịch vụ trên mỗi chuyến xe hoàn thành .

Giá 2 km đầu là 20.000 vnđ/km.
Các km tiếp theo là 8.500 vnđ/km + 400đ/1 phút di chuyển.

Bảng Giá Cước Grabcar Đang Áp Dụng

Thời gian áp dụng: (13/03/2017 cho đến khi có thông báo mới)

Phụ phí gồm :

  • Phí cầu đường, phí sân bay
  • Thay đổi lộ trình sẽ tính phụ thu 30.000 VNĐ/điểm dừng, trong phạm vi 5km, áp dụng tối đa cho 3 điểm dừng.

* Cho việc đổi khác lộ trình xa hơn 5 km, người mua sẽ đặt lại chuyến đi .
* Cước phí hiển thị trên ứng dụng sẽ chưa gồm có những khoản khuyến mại / giảm giá .
Điều này đồng nghĩa tương quan mức giá mới của GrabCar sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí ngân sách chuyến đi hơn nữa ! Ngoài ra, được sự đề xuất kiến nghị từ những Đối tác Vận Tải, GrabCar sẽ vận dụng kèm theo phí thời hạn chuyển dời ( ước đạt ) dựa trên quãng đường mà người mua đã đặt. Điều này đặc biệt quan trọng giúp cải tổ nhiều hơn thưởng thức của người mua với dịch vụ, giúp người mua đặt xe được nhanh gọn hơn, nhất là trong những khung giờ có nhu yếu đặt xe tăng cao .
( * ) Cũng xin quan tâm : Phí thời hạn chuyển dời là số lượng ước đạt dựa vào quãng đường mà người mua đã đặt. Ví dụ : Khách hàng đặt xe trên đoạn đường dài 4 km, thời hạn chuyển dời ước đạt khoảng chừng 10 phút. Hệ thống sẽ chỉnh sửa trên số lượng này và đưa ra đúng mực số tiền mà người mua phải trả cho suốt hành trình dài, chứ không tính thời hạn vận động và di chuyển thực tiễn như những dịch vụ đặt xe tương tự như khác .
Mỗi chuyến GrabCar đều được bảo vệ bằng mức giá biết trước, giá cố định và thắt chặt trong suốt hành trình dài, ngay cả khi kẹt xe. Mức giá hiển thị trên ứng dụng chính là số tiền mà người mua phải trả cho tài xế, do đó khách luôn yên tâm khi chuyển dời bằng GrabCar .
—————–

Một số câu hỏi thường gặp

1. Cách tính giá mới có lợi như nào?

Grab biến hóa cách tính giá để tăng thêm thu nhập cho đối tác chiến lược khi chuyển dời trong khung giờ cao điểm khi thời hạn vận động và di chuyển dài hơn .

2. Khách hàng có còn biết trước giá không hay sau khi kết thúc chuyến đi mới biết?

Khách hàng vẫn biết giá trước khi quyết định hành động đặt xe và trả đúng giá này khi kết thúc cuốc xe .

3. Giá cước được tính như nào?

Giá được tính dựa trên quãng đường, thời hạn chuyển dời ước đạt ( dựa trên tài liệu map của bên thứ ba tại từng thời gian ), và nhu yếu của người mua .

4. Grab có áp dụng nhân giá trong giờ cao điểm không?

Grab vận dụng nhân giá khi nhu yếu người mua tăng cao. Mức nhân giá vận dụng cho cả giá cước theo quãng đường ( km ) và theo thời hạn chuyển dời .

————

Chúc các bác tài có những chuyến xe vui vẻ!