Bảng giá “Siêu tiết kiệm – Chọn 1 được 4”

Từ ngày 23/06/2021, GHN chính thức ra đời bảng giá dịch vụ mới với nhiều khuyến mại mê hoặc nhằm mục đích cùng Shop vượt qua dịch COVID-19. Đăng ký và gửi hàng ngay cùng GHN nhé !Bên cạnh đó, Shop hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm thông tin qua những kênh sau :Shop hãy để lại thông tin ; GHN sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức !

Tìm bưu cục GHN gần nhất tại đây.

Chọn GHN – Nhận ngay 4 khuyễn mãi thêm độc quyền :

  • Miễn phí Lấy hàng: GHN sẽ không thu phí lấy hàng cho các đơn nhân viên giao nhận đến tận nơi để lấy hàng.
  • Miễn phí Giao lại: Trong trường hợp giao hàng lần đầu tiên không thành công, GHN sẽ miễn phí giao lại 2 lần tiếp theo (áp dụng cho đơn chưa chuyển sang trạng thái Chờ Trả Hàng).
  • Dịch vụ Khai báo giá trị Hàng hóa: Chỉ phải chi trả một mức phí khiêm tốn, Quý khách sẽ nhận được mức đền bù 100% giá trị hàng hóa (tối đa 5,000,000VNĐ) dựa vào giấy tờ chứng minh giá trị và giá trị khai báo, trong trường hợp phát sinh rủi ro về hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa.
  • Hoàn Xu lên đến 6%: Nhận ưu đãi GHN Xu để nhận khuyến mại .hoàn Xu lên đến 6 % số tiền đã nạp khi sử dụng dịch vụ Thanh toán trả trước GHN Xu. Nạp ngay

I. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

(Đã bao gồm 10% VAT)

Bảng giá

II. MÔ TẢ TUYẾN DỊCH VỤ

Bảng giá dịch vụ giao hàng GHN

III. DỊCH VỤ GIA TĂNG

(*) Thông báo:

  • Bảng giá và Dịch vụ gia tăng có thể thay đổi theo hợp đồng giữa GHN và khách hàng. Shop có thể liên hệ Nhân viên kinh doanh phụ trách để tìm hiểu thêm chi tiết.
  • Việc tính phí chuyển khoản tiền Thu hộ (COD) bắt đầu áp dụng từ 01/08/2021
  • Không áp dụng phí chuyển khoản tiền Thu hộ (COD) với các khách hàng lên đơn qua sàn Thương mại Điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo) hoặc một số các đối tác có hợp đồng thoả thuận với GHN. Thông tin chi tiết Shop vui lòng liên hệ Group chính thức của GHN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

    facebook.com/groups/tamsugiaohangcungGHN

(**) Dịch vụ khai báo giá trị hàng hóa:

– Không vận dụng với người mua là những Sàn thanh toán giao dịch Thương mại Điện tử. Đối với những Sàn thanh toán giao dịch Thương mại Điện tử, những Bên sẽ thoả thuận theo từng Hợp đồng riêng .- Phí khai giá hàng hoá nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ tối đa cho người mua khi xảy ra thiệt hại, hư hỏng, mất mát .

– Về quy trình bồi thường, khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết trong mục “Chính sách bồi thường” tại đây

– Tìm hiểu thêm về Dịch vụ khai báo giá trị hàng hóa tại đây

(***) Thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận bưu gửi, giá trị thu hộ:

– Khách hàng / Người gửi được quyền đổi khác tối đa 02 ( hai ) trong số những nội dung sau : ghi chú bắt buộc, tên người nhận, số điện thoại thông minh người nhận, địa chỉ giao hàng hoặc khu vực giao hàng, giá trị thu hộ .Lưu ý : Dịch vụ này chỉ vận dụng cho Bưu gửi chưa hết thời hạn toàn trình và không bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo pháp luật của pháp lý .- Việc biến hóa thông tin giao hàng sẽ làm biến hóa Cước phí Dịch vụ và Thời gian toàn trình, muộn hơn thời hạn giao dự kiến từ 01 ( một ) đến 05 ( năm ) ngày, tùy theo loại thông tin mà Khách hàng / Người gửi biến hóa tính từ thời gian GHN nhận được nhu yếu .- GHN KHÔNG tương hỗ biến hóa họ tên, địa chỉ người nhận bưu gửi trong trường hợp đơn hàng do người nhận trả tiền cước ( trừ khi có thông tin xác nhận từ người gửi ) .- Để tránh tác động ảnh hưởng đến quyền hạn của Khách hàng / Người gửi, GHN KHÔNG tương hỗ đổi khác thông tin giao hàng nếu Đơn hàng đó được người gửi sử dụng mã giảm giá .- Việc đổi khác những thông tin trên chỉ được thực thi 01 ( một ) lần .

(****) Lưu ý:

– GHN không tương hỗ những nhu yếu nằm ngoài pháp luật của công ty như : giao hàng ra ngoài khoanh vùng phạm vi giao nhận, …- Thời gian thao tác của GHN : 8 : 00 – 18 : 00 từ thứ Hai đến thứ Bảy- Đơn hàng sau 16 : 00 được tính thành đơn hàng của ngày thao tác sau đó

– Khi có nhu cầu giao hàng, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang khachhang.ghn.vn để nhập thông tin đơn hàng

– Khối lượng quy đổi được tính theo công thức :

Bảng giá dịch vụ giao hàng GHN

( Sẽ vận dụng khối lượng nào lớn hơn khi so sánh khối lượng thực và khối lượng quy đổi )- Bảng giá được vận dụng với mức khối lượng tương ứng được làm tròn lên gần nhất- Giới hạn kích cỡ và khối lượng tối đa :

Bảng giá dịch vụ giao hàng GHN