Dịch vụ sinh đẻ tại Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ sinh đẻ tại Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ !

Tôi có thai đã ở tháng thứ 5. Chồng tôi công tác ở Hà Nội 3 năm nên tôi theo chồng ra Hà Nội ở và sinh bé. Tôi tìm hiểu và biết Bệnh viện Thu Cúc có sinh đẻ tại viện nhưng tôi chưa nắm rõ chi phí. Xin được bác sĩ cho biết sinh đẻ tại Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu? sau sinh tại bệnh viện thì chế độ ăn uống như thế nào, theo chế độ riêng từng người hay ăn theo thực đơn chung của bệnh viện? Tôi rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn! (Minh Hoài – Hà Nội)

Bạn Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn quan tâm về sinh đẻ tại Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu cũng như một số thắc mắc khác về dịch vụ sinh đẻ tại Thu Cúc chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sinh đẻ tại Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu tùy thuộc vào gói thai sản mà bạn lựa chọn. Nếu như chỉ chọn sinh chuyển dạ, sinh thường sẽ có chi phí 19.400.000, sinh mổ có chi phí 35.700 – 37.300.

Dịch vụ sinh đẻ tại Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều mẹ bầu

Bạn đang mang thai tháng thứ 5, bạn cũng có thể chọn gói thai sản tuần thứ 28 với chi phí là 23.000.000 sinh thường và từ 39.400.000 – 41.000.000 sinh mổ. Với thai sản từ tuần thứ 36, sinh thường sẽ có chi phí là 22.100.000; và sinh mổ sẽ có mức là 38.300.000 – 39.400.000. Thêm nữa, người bệnh khi chọn thai sản trọn gói tại bệnh viện Thu Cúc còn được áp dụng bảo hiểm y tế để giúp tiết kiệm hơn chi phí.

Sau sinh tại viện, sản phụ có chính sách ẩm thực ăn uống được những chuyên viên dinh dưỡng kiến thiết xây dựng riêng bảo vệ vừa đủ dưỡng chất theo từng thực đơn như thịt gà, rau ngót, đu đủ hầm chân giò …Sau sinh tại viện, sản phụ có chế độ ăn uống được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng riêng đảm bảo đầy đủ dưỡng

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ trình độ cao, thiết bị y tế tiên tiến và phát triển, khoảng trống sang trọng và quý phái, tân tiến, sự chăm nom tận tình chu đáo … giúp cho mẹ có được sự thưởng thức tốt nhất, hài lòng nhất. Sau sinh mẹ được đưa về phòng nghỉ thoáng đãng, rất đầy đủ tiện lợi, bé và mẹ được chăm nom sau sinh với sự nhiệt tình, tận tâm .Sinh đẻ tại Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu ? Hi vọng rằng thông tin trên đã mang đến cho bạn Minh Hoài những san sẻ hữu dụng .