Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook | Tiết kiệm đến 30% ngân sách‎

bảng giá chạy quảng cáo trên facebookĐối với thời đại tăng trưởng công nghiệp hóa – hiện đại hóa như ngày ngày hôm nay, ngành nghề công nghệ thông tin đã trở nên phổ cập với tổng thể người dân. Nhờ vận tốc tăng trưởng của mạng xã hội một cách chóng mặt, đặc biệt quan trọng là facebook khiến cho việc shopping, trao đổi sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đã trở lên thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu biết cách quảng cáo hiệu suất cao, doanh nghiệp sẽ có năng lực tiếp cận tới lượng người mua tối đa trên toàn nước. Vậy nếu bạn đang chăm sóc tới dịch vụ quảng cáo facebook thì dừng bỏ quanày nhé .

bảng giá chạy quảng cáo trên facebook

Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook.

1. Bảng giá Chăm sóc Fanpage Facebook của cá nhân doanh nghiệp kiêm chạy Quảng cáo (tùy chọn)

Solu Media sẽ cử 1 bạn làm Admin, mỗi ngày sẽ có một post nội dung chăm nom trên Fanpage sẽ giúp tăng tương tác và giữ được lượng tương tác trên page đồng thời còn giữ chân được người mua .

Bảng giá chăm sóc Fanpage Facebook của cá nhân doanh nghiệp kiêm chạy Quảng Cáo.

bảng giá Quản trị Fanpage

 • + 60 Post chất lượng trong 1 tháng
 • + Sẽ tổ chức triển khai từ 02-04 Minigame Tặng quà người mua .
 • + Bạn sẽ sở hữu 4 Big content, những bài Post chất lượng mang tới lượng tương tác cao, phát minh sáng tạo theo concept – Nên có chạy ads
 • + Viết nội dung quảng cáo + Chạy ads cho khách có nhu yếu
 • + Làm nội dung animation phong phú
 • + Thiết kế banner theo nhu yếu .
 • + Quảng cáo tăng like đúng đối tượng người tiêu dùng cho Fanpage .
 • + Tối ưu hóa page, fanpage
 • + Thiết kế hình ảnh mới cho từng bài .
 • + Seeding cho những bài post trên fanpage
 • + Chỉnh sửa Avatar theo nhu yếu của người mua .
 • + Hỗ trợ chạy quảng cáo cho người mua ( 10 % phí dịch vụ )
 • + Gửi report việc làm đã thực thi .

Solu Media sẽ gửi nội dung trước 1 tuần cho người mua duyệt trước khi post bài lên Fanpage của người mua .
Cam kết của Solu Media không Cheating, không chạy bùng, không vi phạm chủ trương, không lách luật nên không nhận chạy ads những dịch vụ mà Nhà nước hay Facebook cấm nên hy vọng những anh chị người mua thông cảm và quan tâm .

2, Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook

Đây là bảng giá dịch vụ chạy facebook ads mà Solu Media sẽ san sẻ dưới đây để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm rõ và chi tiết cụ thể nhất .

bảng giá chạy quảng cáo trên facebook

3. Những ưu điểm của việc quảng cáo trên Facebook

– Hướng tới đúng đối tượng người dùng người mua tiềm năng

Đây là phần target đối tượng người tiêu dùng trong chiến dịch quảng cáo của bạn để nhằm mục đích nhắm trúng vào đối tượng người dùng người mua tiềm năng hoàn toàn có thể nhìn thấy được quảng cáo của doanh nghiệp mình .

– Chi trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ

Bạn chỉ cần chi trả tiền quảng cáo cho facebook khi những bài quảng cáo đã tiếp cận tới người mua tiềm năng. Hiện nay, Facebook cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về hình thức chạy quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mẫu quảng cáo để nhằm mục đích lôi cuốn người hâm mộ cho Fanpage của mình hoặc lôi cuốn những người vào xem bài viết hoặc trải qua những quảng cáo ứng dụng … Nếu biết cách tối ưu hiệu suất cao thì ngân sách quảng cáo facebook sẽ thấp và rất hài hòa và hợp lý so với từng người mua .

– Mang tính linh động cao

Vì quảng cáo facebook thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh được chiến dịch, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, bật tắt quảng cáo bất kể khi nào hoặc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh mọi quảng cáo để mang tới hiệu suất cao như bạn mong ước nhất .

– Là kênh phân phối quảng cáo hài hòa và hợp lý .

Facebook vẫn luôn là kênh quảng cáo và phân chia đều đặn ngân sách của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về yếu tố quảng cáo tập trung chuyên sâu quá nhiều vào người này hay không Open ở người khác. Chính cho nên vì thế, quảng cáo của bạn sẽ luôn Open đến những người mua tiềm năng .

Solu Media

Quy trình thực hiện quảng cáo Facebook tại Solu Media

 • – Phân tích thị trường, người mua sử dụng mẫu sản phẩm, dịch vụ thông quan Facebook Ads .
 • – Lập kế hoạch quảng cáo Facebook và tư vấn gói dịch vụ tương thích nhất tới người mua .
 • – Hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook
 • – Triển khai nội dung, chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Ads theo mẫu sản phẩm dịch vụ của người mua .
 • – Giám sát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads .
 • – Báo cáo hiệu quả và nhìn nhận lại hiệu suất cao chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Vì sao bạn nên chọn quảng cáo facebook tại Solu Media

– Solu Media có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với nghề và đều đã triển khai cho hàng trăm dự án thành công tới khách hàng từ nhiều ngành nghề khác nhau. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp Marketing tối ưu nhất.

Nếu bạn đã tham khảo qua bảng giá chạy quảng cáo trên facebook mà cần liên lạc ngay với Solu Media bạn hãy gọi ngay tới số hotline: 08.1900.8811 để trở thành đối tiếp theo trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook ads uy tín của Solu Media.