Bệnh viện 103: Kinh nghiệm đi khám và chi phí – Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng VinaHealth

Được thành lập vào 20/12/1950, đến nay, Bệnh viện 103 (quân y viện 103) đã trải qua hơn 65 phát triển với nhiều giấy khen, huân huy chương trong công tác khám và điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, chiến sĩ. Quy mô của bệnh viện lên tới 20 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa: Khoa nội, Khoa ngoại, Tim mạch, Thần kinh, Truyền nhiễm, Nhi khoa, Nội tiêu hóa, Tai – Mũi Họng, Sản phụ khoa…, ngoài ra còn có các phòng khám vệ tinh nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng cao.

Chất lượng dịch vụ tốt, trang thiết bị văn minh, tuy nhiên để bảo vệ hiệu suất cao cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, những thông tin thiết yếu về quy trình khám và điều trị bệnh là yếu tố tối quan trọng. Chính vì thế, trong bài viết này, ViCare xin được san sẻ cùng bạn đọc những kinh nghiệm tay nghề hữu dụng khi khám bệnh tại Bệnh viện quân y 103 .

Benh Vien Quan Y 103

Những khoa khám bệnh của Bệnh viện 103

 • Khám nội
 • Khám ngoại
 • Khám điều trị hen phế quản, phổi phế quản tắc nghẽn ….
 • Khám điều trị lao phổi, lao hạch, lao xương khớp
 • Khám điều trị bệnh tiêu hóa
 • Khám điều trị bệnh tim mạch
 • Khám điều trị bệnh nội tiết
 • Khám điều trị bệnh tiết niệu
 • Khám cơ xương khớp, điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm
 • Khám điều trị bệnh thần kinh
 • Khoa xét nghiệm lâm sàng

Các khoa thuộc Bệnh viện 103

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại : 04 33 566 713 – 096 781 16 16
Thời gian thao tác :
– Giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6
– Thứ 7 – Chủ Nhật : Chỉ khám cho đối tượng người tiêu dùng tự nguyện, không khám cho đối tượng người tiêu dùng bảo hiểm y tế, trừ trường hợp cấp cứu

Quy trình khám và điều trị bệnh tổng quát tại Bệnh viện 103

Đối với bất kể hạng mục khám nào, để kiểm tra sức khỏe thể chất tổng quát cần trải qua những bước sau : Kiểm tra thể lực, khám bệnh lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò tính năng. Dựa trên tác dụng của quy trình này, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra Tóm lại về thực trạng sức khỏe thể chất của bệnh nhân .
– Kiểm tra thể lực : Chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch đập
– Khám lâm sàng tổng quát : Đánh giá bệnh lý thông những biểu lộ của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh …

– Xét nghiệm lâm sàng: Một số xét nghiệm máu và nước tiểu được thực hiện để phát hiện các dấu hiệu bệnh lý như lượng đường trong máu (glucose), mỡ máu (Cholesterol, Triglycerid, LDL, HDL), chức năng của thận (ure, creatinin), hàm lượng men gan (SGOT, SGPT, GGT),…

– Chẩn đoán hình ảnh : Các thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến và phát triển được thực thi tại những vị trí như cột sống, ngực, thắt lưng, siêu âm ổ bụng …
– Thăm dò tính năng : Tùy vào thực trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương …
Ngân sách chi tiêu : Dao động từ 600.000 – 1.300.000 đồng
Quy trình khám và điều trị bệnh tổng quát tại Bệnh viện 103

Thủ tục làm hồ sơ sinh tại Bệnh viện 103

Quá trình làm hồ sơ sinh được triển khai từ tuần thai 35 đến tuần 36. Khi đến làm thủ tục, bệnh nhân nên mang theo chứng minh thư nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế và bạn ĐK khám tại khu vực Khoa khám bệnh. Sau khi lên phòng Khám sản, bác sỹ sẽ hướng dẫn đơn cử tiến trình làm hồ sơ sinh và đăng ký sinh cho bạn. Điều quan tâm so với những bà mẹ sắp sinh là đi vào buổi sáng và nhịn ăn để thực thi những xét nghiệm, ngân sách nhờ vào vào nơi ĐK bảo hiểm bắt đầu của bạn ở đâu .
Ngân sách chi tiêu phòng dịch vụ : 200.000 / ngày, mỗi phòng 4 người
Giá gói sinh sạch : 400.000 đồng

Tổng chi phí sinh thường (Nằm viện + chi phí sinh): Khoảng 2.000.000 đồng

Thủ tục làm hồ sơ sinh tại Bệnh viện 103

Một số bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện 103

Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Mạnh An

Là giám đốc bệnh viện quân y 103, bác sĩ Hoàng Mạnh An vừa triển khai vai trò của người chỉ huy, quản trị bệnh viện lớn có bề dày truyền thống lịch sử gần 65 năm, vừa đảm nhiệm vai trò của một người thầy thuốc. Trong quy trình thao tác của mình, ông luôn ý niệm, khám và điều trị bệnh và điều trị bệnh phải gắn với nghiên cứu và điều tra khoa học, đồng thời phải không ngừng update những kỹ thuật tiên tiến và phát triển để Giao hàng bệnh nhân. Với những góp phần to lớn trong nghành Y học, bác sĩ An nhận được rất nhiều phần thưởng, huy chương, bằng khen từ Bộ Quốc Phòng, Thủ tướng cơ quan chính phủ vì sự nghiệp sức khỏe thể chất nhân dân .
Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Mạnh An

Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trường Giang

Thực hiện công tác làm việc khám và điều trị bệnh tại Khoa ngoại, Bệnh viện Quân Y 103, bác sĩ Nguyễn Trường Giang luôn thực thi qúa trình điều trị và hướng dẫn cho bệnh nhân một cách đơn cử và tận tình. Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề, kiến thức và kỹ năng trình độ sâu rộng, bác sĩ đã điều trị thành công xuất sắc cho rất nhiều trường hợp và nhận được phản hồi tích cực, sự quý mến của bệnh nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Hiện tại, ông đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Khoa ngoại, Bệnh viện quân Y 103 .
Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trường Giang
Theo kinh nghiệm tay nghề và phản hồi từ bà mẹ có nickname Chuchu2909 trên diễn dàn kenhtretho.vn : “ Vấn đề mình muốn san sẻ với những mẹ đó chính là nguyên do tại sao mình lựa chọn nơi sinh tại bệnh viện 103 : giá thành sinh ở đây rất rẻ, , thủ tục làm hồ sơ sinh rất nhanh gọn. Với những mẹ sinh thường, giá là 190 k / 1 ngày đêm, còn sinh thường thì nằm viện 7 ngày với ngân sách khoảng chừng 2.300.000 đồng. Ngoài ra, bệnh viện có triển khai chính sách giao dịch thanh toán bảo hiểm y tế trái tuyến, những mẹ sẽ được trừ khoảng chừng 70 % viện phí. ”