Top 10 bản hợp đồng đắt giá nhất Hè 2021: MU áp đảo

Trong số 10 bản hợp đồng đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng Hè 2021, MU góp mặt với 2 đại diện, bao gồm Jadon Sancho và Raphael Varane.

10 bản hợp đồng đắt giá nhất châu Âu Hè 2021

Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 đang khiến kỳ chuyển nhượng Hè 2021 ở châu Âu diễn ra khá ảm đạm, Barca thậm chí đưa về 3 bản hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do, bao gồm Sergio Aguero, Eric Garcia và Memphis Depay. 
 

Sancho và Varane được MU chiêu mộ với mức giá khá cao

Sancho và Varane được MU chiêu mộ với mức giá khá cao

Những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh như Man City, Real Madrid hay Chelsea vẫn chưa đưa về bản hợp đồng đáng chú ý nào. MU đang là đội bóng sở hữu bản hợp đồng đắt giá nhất ở Hè năm nay, đó là cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho từ Dortmund với mức giá 85 triệu euro.Những đội bóng có tiềm lực kinh tế tài chính mạnh như Man City, Real Madrid hay Chelsea vẫn chưa đưa về bản hợp đồng đáng quan tâm nào. MU đang là đội bóng sở hữu bản hợp đồng đắt giá nhất ở Hè năm nay, đó là cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho từ Dortmund với mức giá 85 triệu euro .

Ngoài cầu thủ sinh năm 2000, MU cũng vừa hoàn tất việc chiêu mộ trung vệ Raphael Varane từ Real Madrid với giá 50 triệu euro. Đây là thương vụ đắt giá thứ 3 ở Hè 2021, xếp trên cầu thủ người Pháp là thương vụ Achraf Hamiki từ Inter Milan tới PSG với mức phí 71 triệu euro.

Đứng ở vị trí thứ tư là Dayot Upamecano với 42,5 triệu euro từ Leipzig đến Bayern Munich. Nhà ĐKVĐ Bundesliga đã đạt được thỏa thuận cho trung vệ này ngay từ khi mùa giải trước còn chưa kết thúc. Leipzig còn thu về một số tiền lớn khác nhờ bán Ibrahima Konate cho Liverpool với giá  40 triệu euro. Đây cũng là thương vụ đắt giá thứ 5 ở Hè năm nay.

Đứng ở vị trí thứ tư là Dayot Upamecano với 42,5 triệu euro từ Leipzig đến Bayern Munich. Nhà ĐKVĐ Bundesliga đã đạt được thỏa thuận cho trung vệ này ngay từ khi mùa giải trước còn chưa kết thúc. Leipzig còn thu về một số tiền lớn khác nhờ bán Ibrahima Konate cho Liverpool với giá 40 triệu euro. Đây cũng là thương vụ đắt giá thứ 5 ở Hè năm nay.

Xếp ở vị trí thứ 6 là vụ Emiliano Buendia từ Norwich đến Aston Villa với giá 38,4 triệu euro, thương vụ Rodrigo De Paul từ Udinese đến Atletico Madrid với giá 35 triệu euro đứng thứ 7. 3 vị trí còn lại trong top 10 bao gồm Patson Daka (từ Salzburg đến Leicester với giá 30 triệu euro), Donyell Malen (từ PSV Eindhoven đến Dortmund với giá 30 triệu euro) và Fikayo Tomori (từ Chelsea đến Milan với giá 29,2 triệu euro).

Trong thời gian tới, NHM đang chờ đợi những thương vụ bom tấn sẽ bùng nổ. Những bản hợp đồng được kỳ vọng như Harry Kane (Tottenham đến Man City), Jack Grealish (Aston Villa tới Man City), Erling Haaland (Dortmund tới Chelsea) hay Ben White (Brighton tới Arsenal).
 

10 hợp đồng đắt giá nhất châu Âu Hè 2021 tính đến thời điểm hiện tại

Top 10 bản hợp đồng đắt giá nhất Hè 2021: MU áp đảo_1

Top 10 bản hợp đồng đắt giá nhất Hè 2021

  • 1. Jadon Sancho: từ Dortmund đến MU với giá 85 triệu euro
  • 2. Achraf Hamiki: từ Inter Milan đến PSG với giá 71 triệu euro
  • 3. Raphael Varane: từ Real Madrid đến MU với giá 50 triệu euro
  • 4. Dayot Upamecano: từ Leipzig đến Bayern Munich với giá 42,5 triệu euro
  • 5. Ibrahima Konate: từ Leipzig đến Liverpool với giá 40 triệu euro
  • 6. Emiliano Buendia: từ Norwich đến Aston Villa với giá 38,4 triệu euro
  • 7. Rodrigo De Paul: từ Udinese đến Atletico Madrid với giá  35 triệu euro
  • 8. Patson Daka: từ Salzburg đến Leicester với giá 30 triệu euro
  • 9. Donyell Malen: từ PSV Eindhoven đến Dortmund với giá 30 triệu euro
  • 10. Fikayo Tomori: từ Chelsea đến Milan với giá 29,2 triệu euro