ADIDAS Ra Mắt Mẫu Áo Đấu ARSENAL Thứ 3 Mùa Giải 2021-2022 – XYZ SPORT

Sáng nay, áo đấu thứ ba mới của Arsenal mùa giải 2021 / 22 đã chính thức được ra đời, đây là mẫu áo đấu thứ ba tiên phong của những đội bóng số 1 Châu Âu của adidas sẽ chính thức ra đời trong năm nay. Điều này sẽ được thêm vào những quy mô sân nhà và sân khách đã được bật mý, do đó hoàn thành xong bộ sưu tập mới của đội Bắc London .

Giới thiệu về lịch sử về CLB Arsenal

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Holloway, Luân Đôn, hiện đang tranh tài tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu cấp cao nhất trong mạng lưới hệ thống bóng đá Anh. Arsenal đã giành được 13 chức vô địch vương quốc, 14 Cúp FA ( kỷ lục ), 2 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp Liên đoàn Thế kỷ, 16 Siêu cúp Anh, 1 Cúp UEFA và 1 Cúp Inter-Cities Fairs. Arsenal là câu lạc bộ có số trận thắng ở cấp cao nhất nhiều thứ hai trong lịch sử vẻ vang bóng đá Anh, và cũng là đội bóng Anh duy nhất cho đến nay vô địch vương quốc với thành tích bất bại qua 38 vòng đấu, nhận biệt danh The Invincibles ( tiếng Việt : Đội bóng bất bại ) và giành Cúp vàng Ngoại hạng Anh .

Áo CLB Arsenal thứ 3 mùa giải 2021-2022

Chiếc áo Arsenal 21-22 thứ 3 có thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc áo sơ mi thay thế của những năm 90 và chủ đề tia chớp của họ đã được người hâm mộ của câu lạc bộ thành London vô cùng yêu thích.

Áo đá bóng đẹp với biểu tượng vẫn giữ nguyên màu sắc chính thức của nó, trong khi biểu tượng adidas được trình bày với hai tông màu (cũng là biểu tượng của thập niên 90, sẽ được nhìn thấy trên áo đấu thứ ba của các câu lạc bộ hàng đầu của thương hiệu Đức).

Bạn đang đọc: ADIDAS Ra Mắt Mẫu Áo Đấu ARSENAL Thứ 3 Mùa Giải 2021-2022 – XYZ SPORT

Ba sọc và nhà hỗ trợ vốn được vận dụng bằng màu trắng, cũng như logo nhà hỗ trợ vốn ở mặt trước và trên tay áo bên trái. Logo Arsenal For Mọi người nằm bên trong cổ áo, tương thích với những gì được thấy trên hai mẫu còn lại .

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của

mẫu áo Arsenal

2021 – 2022. Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về mẫu áo này ở phần phản hồi bên dưới .

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ Arsenal tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport 

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo / đường dây nóng : 0981.20.10.34