Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel giúp bóng đá Việt Nam có thêm suất dự Cup C1 châu Á

(Thethaovanhoa.vn) – Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel giúp bóng đá Việt Nam có thêm suất dự Cup C1 châu Á từ mùa giải 2023.

Lịch thi đấu chung kết EURO 2021: Ý đấu với Anh. VTV3 VTV6 trực tiếp bóng đá ngày 11/7/2021

Lịch thi đấu chung kết EURO 2021: Ý đấu với Anh. VTV3 VTV6 trực tiếp bóng đá ngày 11/7/2021

Trực tiếp bóng đá hôm nay. VTV3 VTV6 trực tiếp bóng đá Anh vs Ý. Xem bóng đá trực tuyến VTV3, VTV6. Lịch tranh tài chung kết EURO 2021 : Ý đấu với Anh .

Bóng đá Việt Nam có thêm suất dự Cup C1 châu Á

Dù bị loại từ vòng bảng nhưng CLB Viettel giúp V-League có thêm 2 CLB đủ quyền dự vòng loại AFC Champions League ( ACL ) từ mùa giải 2023 .
Với việc Viettel xếp thứ 3 ở bảng F, Viettel giúp bóng đá Nước Ta có 39.817 điểm, vượt qua CHDCND Triều Tiên với 36.798 điểm. Bóng đá Nước Ta vươn lên vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng liên đoàn bóng đá ở cấp CLB .

Kể từ mùa giải 2023, bóng đá Việt Nam sẽ không có suất dự AFC Cup (ACC), thay bằng 2 suất play-off AFC Champions League. Nếu để thua ở vòng play-off, hai đội bóng này cũng không thể dự AFC Cup.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, AFC Cup, AFC Champions League, Cúp C1 châu Á, dtvn, Park Hang Seo, lịch thi đấu vòng loại World Cup


Viettel giúp bóng đá Việt Nam có thêm suất dự Cup C1 châu Á. ảnh AFC

Ở mùa giải 2022, bóng đá Nước Ta vẫn duy trì 3 suất dự Cúp châu Á như 2021, có một suất vào thẳng vòng bảng AFC Champions League 2022 và hai suất vào thẳng vòng bảng AFC Cup 2022 .
Viettel FC là đội bóng sở hữu số điểm cao thứ nhì trong lịch sử dân tộc tham gia AFC Champions League của những CLB Nước Ta .

HLV Gede không hài lòng dù Viettel thắng trận

Viettel FC đã giành được 3 điểm trước Kaya FC ở trận lượt về nhưng HLV Gede vẫn không hài lòng :

“Ngay khi vào cuộc, chúng tôi muốn có trận thắng. Lúc đầu chúng tôi đã tìm kiếm bàn thắng nhưng đang tiếc là trong hiệp 1 không thể làm được điều đó.

Chúng tôi tạo nhiều thời cơ nhưng những quyết định hành động trong vòng cấm lại chưa đúng mực. Đây cũng là yếu tố về chất lượng và chúng tôi phải thao tác nhiều để cải tổ .
Chúng tôi cố gắng nỗ lực xâm nhập hai cánh, cố gắng nỗ lực đưa bóng xuống sâu nhưng thế trận rất khó khăn vất vả. Thế trận này khác hẳn với Ulsan Hyundai hay BG Pathum, những bạn hoàn toàn có thể thấy cách họ sắp xếp phòng ngự rậm rạp trước vòng cấm .
Ở thời gian này, những bạn hoàn toàn có thể không thấy thuyết phục với hiệu quả 1-0 nhưng bóng đá là như vậy ”, HLV Gede cho hay .
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, AFC Cup, AFC Champions League, Cúp C1 châu Á, dtvn, Park Hang Seo, lịch thi đấu vòng loại World Cup
HLV Gede chưa hài lòng dù Viettel thắng trận. ảnh AFC