Những cây mọng nước tốt nhất cho Zone 9b –

[ad_1]

Nếu bạn xem bài viết này, có năng lực bạn cũng là người của khu 9 b, người làm vườn. Vì vậy, từ kinh nghiệm tay nghề và điều tra và nghiên cứu của bản thân, tôi đã mày mò ra tổng thể những loài xương rồng tốt nhất cho vùng 9 b mà bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tăng trưởng ngay thời điểm ngày hôm nay !
Nhiều loại chất dẻo cho Zone 9b
Audrey’s Little Farm hoàn toàn có thể kiếm được hoa hồng sau khi nhấp vào những link trên trang này mà bạn không phải trả thêm phí. Tìm hiểu thêm .

Làm vườn ở khu 9b là rất tốt vì đây là khu vực trồng cây quanh năm khá nhiều. Nhưng một điều bất lợi là chúng ta có thời tiết khá nóng vào mùa hè.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả chúng ta không hề trồng cây xương rồng, tất cả chúng ta chỉ cần chọn đúng giống, trồng đúng khu vực và chăm nom thêm một chút ít .

Vùng 9b Succulents

Là một người yêu thích loài xương rồng, tôi đã tìm ra cách khó mà nhiều loài không tăng trưởng được trong cái nắng nóng như thiêu như đốt của tất cả chúng ta. Và mặc dầu tất cả chúng ta có mùa đông khá ôn hòa, nhưng một số ít loài xương rồng cũng không chịu được nhiệt độ ngừng hoạt động hoặc gần với nhiệt độ ngừng hoạt động .
Vì vậy, mặc dầu không phải toàn bộ những loài xương rồng sẽ tăng trưởng mạnh ở bất kỳ đâu, nhưng việc nắm rõ những nhu yếu tăng trưởng trước khi bạn trồng chúng sẽ giúp những loài xương rồng của bạn thành công xuất sắc .
Vì vậy, thứ nhất tôi sẽ liệt kê ra những loài xương rồng mà tôi nhận thấy là loài xương rồng ngoài trời tốt nhất trong điều kiện kèm theo ánh nắng mặt trời trọn vẹn đến bóng râm một phần .
Sau đó, liên tục đi xuống, tôi sẽ đi qua những loài xương rồng cần có ánh nắng mặt trời lọc và bóng râm một phần, sau đó là những loài xương rồng cứng lạnh .

Từ đầy đủ Mặt trời đến Bóng râm nhẹ Succulents

Điều tiên phong cần chú ý quan tâm khi trồng cây xương rồng ở khu vực 9 b là ngay cả khi thẻ cây cối nói rằng nó cần có ánh nắng vừa đủ, nó sẽ không tăng trưởng tốt trong điều kiện kèm theo nắng nóng homosexual gắt trực tiếp. Đặc biệt là trong nhiệt độ khắc nghiệt .
Nếu bạn nhận thấy da căng mọng nước và chân dài ra thì bạn hoàn toàn có thể cần phải chuyển nó đến khu vực có nhiều ánh nắng mặt trời hơn .
Nhưng nếu không, những loài xương rồng này sẽ tăng trưởng tốt nhất trong khu vực có tối thiểu 6 giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày và bóng râm vào buổi chiều .
Một điều khác cần chú ý quan tâm là nếu loài xương rồng của bạn mở màn bị cháy nắng. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ muốn chuyển chúng đến khu vực ít ánh nắng trực tiếp hơn .
Dưới đây là 1 số ít giống tuyệt vời để bạn lựa chọn .

Blue Tears Sedum (Sedum dasyphyllum main)

Đây là loại cây mọc thấp, rủ xuống và mọng nước. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mái nhà xanh, vườn thẳng đứng, tường đá và tường chắn .

Jelly Bean (Sedum rubrotinctum)

Đây là một loại cây mọng nước siêu mê hoặc để tăng trưởng nhưng có lá rất mỏng dính và thế cho nên bạn phải giải quyết và xử lý cẩn trọng .

Bụi voi (Portulacaria afra f. Variegata)

Đây là một loại cây mọng nước khá dễ trồng và hoạt động giải trí tốt ở ngoài trời với khí hậu ấm cúng. Tôi thích trồng nó trong những thùng chứa và để nó leo ra rìa .

Tai thỏ (Opuntia microdasys var. Albospina)

Nếu bạn có một bộ sưu tập xương rồng, cây xương rồng lê gai này là thứ nhất định phải có. Chiều cao tối đa của nó chỉ là 12 inch, rất khó bị giết và có hoa màu vàng cam bùng cháy rực rỡ .

Cây băng hồng (Oscularia deltoides)

Loại mọng nước này có nguồn gốc từ Nam Phi và rất thích hợp cho những khu vườn đá, thùng treo hoặc lớp phủ mặt đất .
Jelly Bean (Sedum rubrotinctum) mọng nước

Đã lọc / Mặt trời một phần thành bóng râm

Những loài xương rồng này sẽ tăng trưởng tốt nhất trong khu vực có ánh sáng chói hoặc ánh nắng lọc và nhiều bóng râm hơn. Không nên phơi nắng trực tiếp trong thời hạn dài .
Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng nhiều loại mọng nước dưới đây chỉ chịu lạnh đến 30 ° F. Vì vậy, trong những tháng mùa đông nếu bạn có chúng dưới sân hiên, bạn không cần phải lo ngại nhưng nếu không chỉ cần che chúng bằng vải băng giá .

Dây đồng hồ (Crassula muscosa)

Tôi nhớ lần tiên phong nhìn thấy cây mọng nước này tại vườn ươm địa phương của tôi và tôi đã yêu nó .
Nó là một loại cây mọng nước mọc thẳng đứng thực sự độc lạ với những chiếc lá dạng vảy. Tuy nhiên, nó sẽ không sống sót sau sương giá cứng, vì thế hãy bảo vệ mang nó vào trong nhà ở hành lang cửa số có nắng khi thời tiết trở nên quá lạnh .

Blue Elf (Sedeveria)

Loại mọng nước này là một yêu thích khác của tôi đó là hoa thị màu xanh lam-xanh lá cây với những đầu màu hồng đỏ tía .
Nó hoàn toàn có thể nở nhiều lần trong năm và có hoa màu vàng tươi .

Chuỗi ngọc trai (Senecio rowleyanus)

Nếu bạn thích treo những cây xương rồng thì cái này là phải có ! Các sợi dài của nó hoàn toàn có thể dài tới vài toes .

Burrito / Đuôi lừa (Sedum morganianum)

Đây là một loại mọng nước rất phổ cập. Nó có những chiếc lá giống như hạt và hoàn toàn có thể dài tới 3 toes .
Nó rất gần với Đuôi Burro mọng nước tương đối của nó nhưng lá của nó ngắn hơn và không nhọn .

Chuỗi chuối (Senecio radicans)

Tôi thích cây mọng nước lê dài này vì nó tăng trưởng cực nhanh ! Nó là một lựa chọn lý tưởng cho một chậu treo và có những chiếc lá đẹp, gần như mờ mà bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy mặt trời chiếu qua .
Chuỗi ngọc trai (Senecio rowleyanus) mọng nước

Zone 9b Chilly Hardy Succulents

Nếu bạn đang tìm kiếm những giống cây cứng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những loại Sedums đóng băng cứng và Sempervivums là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhiều người trong số họ cứng rắn xuống đến – 20 ° F. Điều này thật đáng kinh ngạc !
Bạn sẽ khá ổn với bất kể loài xương rồng nào trong một trong hai mái ấm gia đình đó miễn là bạn có chúng theo đúng nhu yếu của ánh nắng mặt trời nhưng tôi sẽ liệt kê 1 số ít loài thương mến của tôi bên dưới .

Đá xanh Thụy Điển (Sedum)

Loại mọng nước này có những cụm lá nhỏ, màu xanh xám với những bông hoa màu trắng vào cuối mùa hè. Nó sẽ tăng trưởng mạnh ở ngoài trời với rất đầy đủ ánh nắng và thoát nước tốt .

Dragon’s Blood (Nhà vô địch Phedimus ‘Schorbuser Pink’)

Đây là một loài cây mọng nước leo thấp, rất sặc sỡ, mở màn có màu xanh lục tươi đẹp vào mùa xuân và chuyển sang màu đỏ đậm vào mùa thu .

Gà mái và gà con có mạng nhện (Sempervivum arachnoideum)

Loại quả mọng nước độc lạ này trông như thể có mạng nhện rác rưởi trên mỗi hoa thị. Nó tạo ra rất nhiều hiệu số và thuận tiện đề xuất kiến nghị .

Sempervivum calcareum

Cây mọng nước này là một loài từ dãy núi Alps của Pháp và được biết đến với màu sắc và độ cứng của nó.

Little Missy (Sedum)

Chỉ có điều gì đó về loại mọng nước này mà tôi vô cùng yêu dấu. Đây là một loại cây đẹp với những chiếc lá nhỏ li ti và hoàn toàn có thể chịu được nhiều bóng râm hơn nhiều loài xương rồng khác .
Nó là chất độn tuyệt vời để thêm vào thùng chứa với những loài xương rồng khác .
Sempervivum calcareum Succulent

Mẹo chăm sóc mọng nước

Tôi chắc rằng bạn đã nghe mọi người nói rằng cây xương rồng là loại cây ít tốn công chăm nom và không cần chăm nom nhiều. Nhưng tôi muốn tranh luận và nói rằng điều đó không trọn vẹn đúng, tối thiểu là khi bạn đang tăng trưởng những loài xương rồng ở khu 9 b .
Nếu bạn đã từng giết loài xương rồng, bạn không đơn độc .
Một cây mọng nước bị thiếu dinh dưỡng ở đầu cuối hoàn toàn có thể chết. Cây mọng nước bị phơi nắng quá nhiều hoàn toàn có thể chết. Cây mọng nước bị ngừng hoạt động hoàn toàn có thể chết. Và tiếp tục hơn bất kể điều gì … chúng chết vì quá nhiều nước .
Điều quan trọng nhất bạn hoàn toàn có thể làm ngoài việc trồng cây xương rồng trong điều kiện kèm theo ánh sáng và thời tiết thích hợp là trồng chúng trong đất trộn xương rồng thoát nước tốt, trong thùng có thoát nước và tưới nước đúng cách .
Hãy đi sâu hơn vào từng mẹo này .

Mẹo 1 – Sử dụng đất thoát nước tốt

Nếu cây xương rồng ở trong đất khí ẩm quá lâu, rễ của chúng hoàn toàn có thể bị thối, khiến chúng dễ bị bệnh và sâu bệnh như rệp sáp. Hoặc nó thậm chí còn hoàn toàn có thể giết chết trọn vẹn mọng nước .
Vì vậy, điều quan trọng là phải trồng những loài xương rồng của bạn trong đất thích hợp, thường gồm có hỗn hợp cát sạn .
Lựa chọn yêu quý của tôi là Bonsai Jack’s Succulent Combine .
Hoặc nếu bạn muốn tự làm nó, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể làm đất mọng nước của riêng bạn .

Mẹo 2 – Sử dụng thùng chứa có hệ thống thoát nước

Một điều cực kỳ quan trọng mà bạn phải bảo vệ khi trồng cây trong thùng là thùng có mạng lưới hệ thống thoát nước .
Thành thật mà nói, tôi không hề tin rằng có bao nhiêu cái chậu thực sự không có lỗ thoát nước. Hoặc nếu bạn đã từng mua một cây sắp mọng nước và nó chết giật mình, tôi cá rằng đó là do hộp đựng nó không có lỗ thoát nước .
Nó chắc như đinh là một trong những kẻ trộm thú cưng của tôi. Nhưng could mắn thay, việc khoan lỗ thoát nước của riêng bạn rất thuận tiện và bạn hoàn toàn có thể học cách tự làm điều đó trong bài đăng của tôi ở đây : Cách khoan lỗ thoát nước của riêng bạn

Mẹo 3 – Tưới nước đúng cách

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tự hỏi, “ nước đúng mực ” thậm chí còn có nghĩa là gì. Và thật không could, nó chỉ nhờ vào .
Nếu bạn mở màn trồng cây mọng nước của mình trong đất thích hợp như hỗn hợp của Bonsai Jack, sau đó là đất và có thùng chứa thoát nước, rễ của cây mọng nước không nên để ướt quá lâu, điều này tốt .
Nhưng đây là nơi nó hoàn toàn có thể gặp một chút ít khó khăn vất vả .
Cách bạn tưới nước cho cây mọng nước sẽ nhờ vào vào loại cây mọng nước, thời tiết và thời gian trong năm .
Nhưng chúng tôi sẽ giữ mọi thứ đơn thuần .

1.) Tưới nước sâu. Đừng chỉ phun sương cho lá cây mọng nước của bạn. Tưới nước vào gốc cây cho đến khi nước rút hết dưới đáy thùng.

2.) Bắt đầu bằng việc tưới nước một lần mỗi tuần. Điều thú vị cần biết là khá dễ dàng để hồi sinh một cây mọng nước đã chết. Nhưng hầu như không thể lưu một cây mọng nước được ghi đè.

Vì vậy, nếu bạn mở màn bằng cách tưới nước chỉ một lần mỗi tuần, bạn hoàn toàn có thể tăng lên hai lần mỗi tuần nếu cây mọng nước trông bị úng, hoặc tưới ít hơn và tưới 2-3 tuần một lần .

3.) Chỉ tưới nước khi chạm vào đất khô. Nếu bạn bắt đầu tưới nước mỗi tuần một lần nhưng đất vẫn ẩm thì đến lúc phải tưới lại, hãy bỏ qua ngày đó.

Bạn chỉ cần tưới nước khi đất đã khô trọn vẹn .

Tóm tắt về Succulents cho Zone 9b

Bây giờ, tôi kỳ vọng bạn sẽ hào hứng thêm vào khu vườn mọng nước của mình hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể mua những cây xương rồng tiên phong của bạn .
Tùy thuộc vào nơi bạn muốn trồng cây xương rồng sẽ phụ thuộc vào vào loại giống tốt nhất để bạn trồng .
Nếu bạn muốn trồng cây xương rồng ngoài trời nắng khá đầy đủ với bóng râm buổi chiều, hãy tìm những giống như :
Nếu bạn muốn trồng cây xương rồng ngoài trời với ánh nắng một phần và nhiều bóng râm hơn, hãy tìm những loại như :
Nếu bạn muốn trồng cây xương rồng ngoài trời hoàn toàn có thể sống sót sau sương giá cứng, hãy xem những loại cây có trầm và sempervivums .
Hoặc nếu bạn muốn bỏ lỡ trọn vẹn việc trồng cây xương rồng ở ngoài trời, có rất nhiều loại cây trong nhà bạn cũng hoàn toàn có thể trồng .

Một số mục yêu thích của tôi là:

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về cách trồng cây xương rồng và làm vườn ở khu 9 b, hãy nhớ xem những bài viết của tôi bên dưới !

Ghim nó để sử dụng sau:

Nhiều loại cây mọng nước phát triển trong Khu 9b