4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào ‘chất ngầu’ nhất?

Sau khi tập 6 Rap Việt lên sóng, các HLV cũng đã đăng tải hình ảnh đầy đủ đội hình team của mình.

Sau khi tập 6 Rap Việt lên sóng, những HLV cũng đã có hành động ” phô trương lực lượng ” với việc đăng tải hình ảnh không thiếu đội hình team của mình .
Đây là một truyền thống cuội nguồn đã có từ mùa 1 năm ngoái, tuy nhiên năm nay Binz và Karik lại có vài điểm độc lạ trong khi Wowy vẫn trung thành với chủ với ” truyền thống cuội nguồn ” cũ. Nhìn lại đội hình vừa đủ của 4 huấn luyện trước trận đấu nảy lửa ở vòng cạnh tranh đối đầu, đâu là team chất nhất nhỉ ?

Team Binz  

Đã có kinh nghiệm từ mùa 1, Binz cho thấy sự cao tay hơn khi thuyết phục các thí sinh về với đội của mình. Nam rapper sở hữu 10 thí sinh tài năng trong đội gồm: Cà Nâu, D.Kid, PJPO, Pretty XIX, Sol7, V#, Kellie, Im Possible, Obito và $A Milo.

Trong đó, Binz đã dùng nón vàng cạnh tranh đối đầu với Rhymastic để giành Sol7 về team của mình. Dân tình còn cho rằng Sol7 và Obito là 2 thí sinh duy nhất sẽ ” gánh team ” .

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-1

Trong concept tự do lần này, nam rapper Binz ngồi ở vị trí TT và vây quanh là những thí sinh trong team với phong thái tạo dáng siêu ngầu. Trong khi phục trang của những thí sinh mang nhiều sắc tố bùng cháy rực rỡ thì huấn luyện viên Binz đã chọn sắc đen để ” làm nền ” điển hình nổi bật cho những thí sinh .
Điều đặc biệt quan trọng hơn so với năm ngoái là : không chỉ đăng tải ảnh chụp cùng team 10 người, ảnh cá thể từng thí sinh mà Binz cũng ” bonus ” thêm ảnh chụp đôi ” 1 kèm 1 ” khi mỗi thí sinh đều có được 1 tấm hình cực ” chất ” cùng thầy .

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-2

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-34 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-44 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-54 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-64 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-74 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-84 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-94 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-10

Team Rhymastic 

Lần tiên phong ngồi ghế nóng huấn luyện viên của Rap Việt, Rhymastic chiêu mộ thành công xuất sắc 9 chiến mã trong đội hình của mình gồm có : 16 BRT, Mai Ngô, VSoul, B-Wine, T.C, RAF, DLOW, TDO Kwan và Lil’Wyun .
Trong đó, Lil’Wyun được Dự kiến là át chủ bài ở team Rhymastic, vốn đã được công nhận năng lượng trước khi tranh tài tại chương trình .

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-11

Concept chủ yếu của Rhymastic dùng 3 màu nâu – trắng – xám đơn thuần nhưng vẫn làm điển hình nổi bật lên đậm chất ngầu của từng thí sinh. Rhymastic gọi team mình là ” Thiện Chiến ” và miêu tả đây là ” Nhóm nhạc nhố nhăng nhiều nhập nhằng nhưng nhạc nhẽo nhảy nhót nhễ nhại ” .
Tương tự Binz, những thí sinh team Rhymastic cũng sẽ được ” bonus ” một quả ảnh chụp riêng với ” thầy ” Thiện cho tinh cảm đi lên .

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-124 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-134 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-144 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-154 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-164 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-174 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-184 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-194 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-20

Team Karik 

Là huấn luyện viên ở đầu cuối hoàn thành xong đội hình, Karik thành công xuất sắc chiêu mộ 9 thí sinh kĩ năng gồm : Mai Âm Nhạc, Seachains, 2CAN, Shanhao, Xám, Coldzy, Killic, Sidie và Freaky. Seachains là chiến binh sừng sỏ trong cuộc đấu Rap Việt năm nay mà Karik đã dùng nón vàng để chiêu mộ. Đội hình của Karik năm nay vẫn chất chơi như mùa 1 .
Đội hình của Karik mùa 1 chất chơi là thế mà đến năm nay cứ ” thụt lùi ” thế này đây !
Có lẽ, người theo dõi hẳn còn nhớ rất rõ ngay trong đêm kết thúc vòng tiên phong của Rap Việt mùa 1, khi những team đều đã có đội hình đông đủ, Karik đã cho đăng tải bộ ảnh của team vô cùng tự hào với tông đen – trắng đầy quyền lực tối cao .
Tuy nhiên, đến tận thời gian hiện tại, vẫn chưa thấy Karik tung thêm ảnh ” full team ” của mình được chụp chuyên nghiệp .

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-21

Trên trang Facebook của Karik chỉ mới thấy hình ảnh chụp cùng cả team chàng trai trên sân khấu Rap Việt mà thôi, một bước đi xuống so với độ góp vốn đầu tư của năm ngoái nhé !

Team Wowy 

Wowy liên tục phát huy năng lực ăn nói duyên dáng tại mùa 1 vào mùa 2 Rap Việt. Đội hình chiến mã mà anh chiếm hữu sau vòng chinh phục gồm : Night T, Blacka, Free, J Jade, Arthur, T.B.O, Baby Sang, Lập Nguyên, Hoàng Anh và Phaos. Sở hữu những thí sinh được nhìn nhận rất mạnh như Blacka, Phaos, Lập Nguyên, người theo dõi chờ đón màn bộc lộ của đội Wowy ở vòng cạnh tranh đối đầu .
Và có vẻ như như team Wowy vẫn giữ ” truyền thống cuội nguồn ” từ năm ngoái khi ” nói không ” với việc triển khai bộ ảnh. Wowy cũng chỉ khoe team của mình bằng tấm ảnh chụp màn hình hiển thị mờ căm …
Tuy nhiên chắc như đinh chẳng ai dám xem thường team Wowy qua hình thức đăng ảnh vì ai cũng biết Quán quân Dế Choắt của mùa 1 xuất phát từ đâu !
Tuy nhiên trong mùa này, Wowy cũng có ” văn minh ” với bộ ảnh tổng thể những thí sinh trong đội của mình được cho đăng tải. Nhưng tất yếu không phải những bức ảnh ” full HD ” nét căng như của team Binz, Rhymastic mà là … những bức ảnh selfie của mỗi thí sinh cùng với món đồ chơi đặc biệt quan trọng mà Wowy gửi khuyến mãi mỗi người sau khi được công bố về với đội Lão Đại trong vòng 1 .

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-22

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-234 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-244 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-254 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-264 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-274 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-284 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-294 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-304 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-31

Nhìn chung, Rap Việt đang liên tục có những diễn biến đầy giật mình và kịch tính. Khán giả rất trông đợi với những tiết mục hay, tràn trề nguồn năng lượng của thí sinh trong vòng thi cạnh tranh đối đầu tiếp theo. Với những gì đã làm được, người hâm mộ tin rằng chương trình năm nay sẽ không kém phần nâng tầm .

Thu Hà
Theo VietNamNet