Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai “rap từ những năm 2000 à?”

Tối 22/8, tập 3 của chương trình King Of Rap đã chính thức lên sóng sau 2 tuần chờ đợi. Đáng chú ý, tập phát sóng này cũng chính là vòng thi tiếp theo mang hình thức đấu nhóm với những màn trình diễn đầy máu lửa của các thí sinh để tranh tấm vé bước tiếp vào vòng trong. Đặc biệt, với 1 tỷ đồng được chia đều cho 4 mentor họ sẽ đặt cược số like tương ứng với tiền cho những thí sinh giành chiến thắng ở vòng đấu này.

Không chỉ mang đến hàng loạt phần thi ấn tượng đến từ các thí sinh, tập 3 của King Of Rap còn lần đầu công bố màn kết hợp có 1-0-2 đến từ dàn HLV quyền lực: LK, Datmaniac, Lil’Shady và BigDaddy với bản rap mang tên Nâng Tầm Hip-hop. Không phụ sự chờ đợi, cả 4 HLV dường như đã đưa người hâm mộ trở về những năm tháng huyền thoại của nhạc rap. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà khán giả được chứng kiến sự kết hợp đặc biệt của các rapper huyền thoại của làng rap Việt.

Nâng Tầm Hip-hop – Dàn HLV King Of Rap 2020

Được biết, đây là bản rap do bộ tứ HLV King Of Rap sáng tác nhằm cổ vũ tinh thần cho các thí sinh. Mỗi HLV đều tương ứng với một danh xưng mà khán giả ưu ái dành tặng. Nếu như Lil’Shady được mệnh danh là “hoàng tử rap Việt”, LK là “huyền thoại rap Việt”, Datmaniac là “ma tốc độ” thì cậu em út BigDaddy lại là “golden boy” (chàng trai vàng). Dù mỗi người đều có một cá tính mạnh và sẵn sàng làm “cháy” sân khấu của King Of Rap nhưng tất cả lại cùng mang đến một bản rap hài hoà để tiếp thêm sức mạnh cho dàn “chiến binh” King Of Rap bước vào vòng thi đấu đầy căng thẳng.

Lil’Shady mở màn với những câu rap chất lừ .LK đưa người hâm mộ trở lại những năm tháng vàng của nhạc rap .Datmaniac chứng tỏ cho tên tuổi ” ma vận tốc ” của mình .Riêng BigDaddy lại có cách reo vần khiến người theo dõi thú vị .

Ngay sau khi lên sóng, màn kết hợp của bộ tứ LK, Datmaniac, Lil’Shady và BigDaddy lập tức được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, vì cùng là sự kết hợp giữa các rapper đình đám của làng rap Việt nên màn trình diễn của các HLV King Of Rap nhanh chóng bị đặt lên bàn cân và so sánh với màn kết hợp của dàn HLV, BGK của chương trình Rap Việt gồm các nghệ sĩ Binz, Wowy, Karik, Suboi, JustaTee và Rhymastic.

Đây Là Rap Việt – Dàn HLV Rap Việt

Cộng đồng mạng đã chia ra làm hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận khẳng định màn kết hợp của dàn HLV King Of Rap “đỉnh” và “chất” hơn tiết mục của các HLV Rap Việt. Nhiều người thậm chí còn khẳng định đây mới chính là “king of rap” khi sau bao nhiêu năm các rapper huyền thoại vẫn “cháy” như xưa và khiến khán giả trẻ phải nhớ về một thời thanh xuân đầy “oanh liệt” của làng nhạc rap.

Tuy nhiên, cũng chính điều này lại khiến cho một số người nhận định, phần rap của LK – Datmaniac, Lil’Shady và BigDaddy giống như rap từ… những năm 2000 khi flow (nhịp) được cho là có phần cũ kỹ và không có gì mới lạ. Có ý kiến cũng “đáp trả” rằng bản rap này nghe đậm chất Hip-hop nhưng “nhàm” và không hay bằng phần trình diễn của các HLV Rap Việt.

Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai rap từ những năm 2000 à? - Ảnh 7.Những phản hồi phấn khích vì màn trình diễn của 4 HLV King Of Rap .Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai rap từ những năm 2000 à? - Ảnh 8.

Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai rap từ những năm 2000 à? - Ảnh 9.Khẳng định luôn ” chất hơn Rap Việt ” .Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai rap từ những năm 2000 à? - Ảnh 10.Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai rap từ những năm 2000 à? - Ảnh 11.Tuy nhiên, cũng có quan điểm trái chiều cho màn trình diễn này .Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai rap từ những năm 2000 à? - Ảnh 12.Và cho rằng đúng chất Hip-hop nhưng vẫn … thua Rap Việt .Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai rap từ những năm 2000 à? - Ảnh 13.

Màn kết hợp của HLV King Of Rap vừa lên sóng đã bị đặt lên bàn cân: Người khẳng định chất hơn Rap Việt, kẻ mỉa mai rap từ những năm 2000 à? - Ảnh 14.

Nguồn: YouTube, Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình