Tin hoạt đông hội

Nghệ sỹ Chí Trung đứng ở sân Hàng Đẫy mời Người Hâm Mộ vào xem bóng đá miễn phí

22/02/2014

Tới đây, nghệ sĩ Chí Trung sẽ trực tiếp đứng ở cửa 10 - Khán đài B sân Hàng Đẫy để đón người hâm mộ (NHM) vào cửa mà không cần đến vé hoặc giấy mời.

Nghệ sỹ Chí Trung vừa lên tiếng kêu gọi những người yêu bóng đá Hà Nội tới sân để cổ vũ cho đội bóng của thành phố mình, hâm nóng bầu không khí bóng đá Thủ đô

“Tất cả chúng ta có thể hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau nhưng đều chung một tình yêu dành cho trái bóng tròn. Mong ước của riêng tôi làm sao cho cuộc sống chúng ta thêm phong phú về những món ăn tinh thần mà mỗi chúng ta nên tận hưởng. Đứng ở tư cách Chủ tịch Hội, tôi trân trọng kính mời tất cả các bạn hãy đến sân Hàng Đẫy vào các buổi chiều cuối tuần hoặc những hôm có trận mà Hà Nội T&T thi đấu”, nghệ sĩ Chí Trung kêu gọi.

 “Táo giao thông” Chí Trung sẽ đứng ở cửa 10 - Khán đài B để đón người hâm mộ vào cửa mà không cần đến vé hoặc giấy mời.

Đặc biệt, đích thân “Táo giao thông” Chí Trung sẽ đứng ở cửa 10 - Khán đài B để đón người hâm mộ vào cửa mà không cần đến vé hoặc giấy mời. “Những người yêu bóng đá Hà Nội sẽ có Thẻ Hội viên để xem miễn phí cả giải V.League và nhiều giải bóng đá khác. Ngoài ra, với Thẻ Hội viên các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của nhiều ngành hàng khác nhau tại địa bàn Hà nội trong nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Văn hoá, Ẩm thực, Du lịch, Khách sạn, Điện tử...”, những lời mời hấp dẫn từ Chủ tịch Hội CĐV HN T&T chí Trung.

Được biết, Hội CĐV HN T&T sẽ tổ chức buổi gặp gỡ đầu tiên của Hội Cổ động viên Bóng đá Hà Nội với người hâm mộ tại trận Vòng loại Asian Cup giữa HN T&T và Maziya Sports&Recreation trên sân Hàng Đẫy ngày 25/2 tới.

Là một người con của Hà Nội, nghệ sĩ Chí Trung đang thực sự buồn khi người hâm mộ đang quay lưng với đội bóng thủ đô HN T&T-đại diện duy nhất của thành phố Hà Nội ở sân chơi V.League. Chính vì thế, nghệ sĩ Chí Trung đã nhận lời làm Chủ tịch Hội CĐV HN T&T, với mục đích lôi kéo khán giả tới sân ủng hộ cho đội bóng.

“Việc tôi nhận lời làm Chủ tịch Hội CĐV HN T&T cũng từ tình yêu với bóng đá Hà Nội. Tôi nghĩ rằng hành trang đầu tiên để đến với CLB HN T&T là hội CĐV. Bạn hãy yêu bóng đá Hà Nội, hãy yêu mảnh đất mà bạn đang sinh sống và làm việc. Và chúng ta hãy cũng tìm xem bắt đầu từ đâu. Thể hiện niềm yêu bóng đá với các giải nước ngoài, cái đó chỉ tốt cho từng cá nhân. Nhưng để hòa đồng trong một bản sắc của một dân tộc, chúng ta cần nhiều tấm lòng chung tay đẩy nền bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới”, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.

  • Song Ngư

Kết quả

Lịch thi đấu

SXKT - Cần Thơ

09/06/2017

17h 00'

Hà Nội

Hà Nội 

24/06/2017

18h 30'

Hải Phòng

SHB Đà Nẵng

28/06/2017

17h 00'

Hà Nội

Hà Nội 

02/07/2017

18h 30'

Sanna Khánh Hòa BVN

Sông Lam Nghệ An

08/09/2017

17h 00'

Hà Nội 

Becamex Bình Dương

16/09/2017

18h 00'

Hà Nội 

Hà Nội 

24/09/2017

18h 30'

Sài Gòn

 

FC Hà Nội T&T Facebook

        

Tin tức mới

Nhà tài trợ

Nhà tài trợ độc quyền
Nhà Tài Trợ Vàng
Nhà tài trợ bạc
Nhà tài quần áo thi đấu

Thư viện ảnh

Đăng nhập

Số lượt truy cập

Đang online: 130
Tất cả: 954,377